Học phí đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 có tăng hay không? Em tìm hiểu thấy có rất nhiều trường đào tạo ngành Y tăng học phí đến hàng 100 triệu đồng/ năm. Vậy cho em hỏi học phí đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tăng không? Tuấn Anh (Thái Nguyên) Miễn giảm 100% học...

Học phí đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 có tăng hay không?


  Ngày viết : 11/09/2020 11:24          Lượt xem : 238


Em tìm hiểu thấy có rất nhiều trường đào tạo ngành Y tăng học phí đến hàng 100 triệu đồng/ năm. Vậy cho em hỏi học phí đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tăng không?

Tuấn Anh (Thái Nguyên)

Học phí đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 có tăng hay không?

Học phí đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 có tăng hay không?

Hiện nay, chắc thông tin về việc tăng học phí ai cũng nắm rõ, vì thế có nhiều thí sinh và gia đình đang cân nhắc đến việc cho con mình đi học, đặc biệt là khối ngành Y Dược luôn có mức học phí tăng cao hơn rất nhiều so với các ngành học khác. Quả đúng là như vậy, ngành Vật lý trị liệu là một ngành kết hợp trên sự phát triển của Y học cổ truyền và Y học hiện đại nên cần có đầy đủ cơ sở vật nhất, các loại máy nhiệt, điện trị liệu để phục vụ cho việc nghiên cứu, thực hành của sinh viên. Vì thế, có nhiều bạn trẻ có mong muốn theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur băn khoăn không biết mức học phí của trường có tăng cao hay không?

Để giúp bạn Tuấn Anh cũng như các bạn trẻ có nhu cầu tìm hiểu thông tin thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, hàng đầu trên cả nước. Không chỉ có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn mà đây còn là địa chỉ học chất lượng, có mức học phí phù hợp và không tăng như nhiều các ngôi trường khác. Nếu các trường Y Dược đang tăng cao mức học phí đến hàng 100 triệu/năm thì mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ bằng 1/10 con số đó. Cụ thể, học phí đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu được Nhà trường giữ nguyên so với năm 2019 là 940.000đồng/tháng. Tuy nhiên, học phí thấp hơn không đồng nghĩa với việc chất lượng kém. Theo đó, Nhà trường đã xây dựng mô mô hình học, chất lượng ngay từ đầu, sinh viên tốt nghiệp không chỉ giỏi chuyên môn, nắm vững kiến thức thực hành mà còn đáp ứng hết được các yêu cầu nhà tuyển dụng đề ra.

Vì thế, nếu có nguyện vọng theo học và có mức kinh tế tầm trung thì bạn Tuấn Anh lựa chọn học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một lựa chọn sáng suốt.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Miễn 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng đến nền kinh tế chung của cả nước, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo sẽ miễn toàn bộ 100% học phí năm 2020 cho học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu và hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020 tại Hà Nội.

Thực tế, mức học phí cao hẳn nhiều trường sẽ không giám công khai mức học phí cũng như áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng. Đây là một việc làm nhân văn mà không phải một ngôi trường nào cũng dám thực hiện khi có quá nhiều học phẩm, nghiên cứu, giáo cụ trực quan cần thực hiện và cung cấp đầy đủ cho sinh viên trong quá trình học.

Để đảm bảo công bằng, Nhà trường cũng thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí trên với tất cả các thí sinh theo học các ngành học mà Nhà trường đang đào tạo như sau: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược. Vì thế, bạn Tuấn Anh cùng các thí sinh khác có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

– Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

– Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây

– Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất