Lưu ý về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Dược trên toàn quốc đối với thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH năm 2020.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2020

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 khi nào?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ấn định và công bố rộng rãi trên website chính thức của Trường cũng như trên các phương tiện truyền thông.

Ngoài việc thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Nhà trường còn cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến mùa tuyển sinh năm 2020, bao gồm các tiêu chí về điều kiện, chỉ tiêu, hồ sơ, hình thức xét tuyển,…nhằm giúp sinh viên dễ dàng trong việc đăng ký xét tuyển.

Năm 2020, đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội là tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 và các năm về trước. Phạm vi tuyển sinh không bị giới hạn ở bất kỳ tỉnh thành, độ tuổi hay giới tính,…

Từ 1/9/2020, Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Đặc biệt những thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020 sẽ có cơ hội miễn 100% học phí kỳ I của năm nay. Vì vậy thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ trực tiếp, hoặc thông qua chuyển phát nhanh để gửi về Nhà trường.

Miễn 100% Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 25/9/2020

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội

Là một trong những ngành HOT hiện nay, ngành Dược đã và đang nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ. Với những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược hệ chính quy có thể đăng ký xét tuyển ngay hôm nay.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Theo học ngành Dược tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo từ hệ thống kiến thức chung cho tới hệ thống kiến thức chuyên ngành, ngoài ra còn được bồi đắp các kỹ năng mềm trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh theo học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị bộ hồ sơ đơn giản như sau:

• 2 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 1 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược thí sinh gửi về địa chỉ:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn