Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Nhu cầu lao động ngành Điều dưỡng ngày càng cao và cùng với đó là lượng thí sinh đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng đông.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Tầm quan trọng của cán bộ ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng viên được ví như cánh tay phải đắc lực, hỗ trợ bác sĩ trong khám và điều trị cho người bệnh. Họ là người tiếp xúc gần gũi nhất với bệnh nhân và không thể thiếu trong bất cứ cơ sở Y tế nào.

Nhân lực cho ngành Điều dưỡng đang ngày càng mở rộng. Đặc biệt, trong nền Y tế hiện đại ngày nay, vai trò của cán bộ ngành này càng trở nên quan trọng. Họ không chỉ đảm nhận các công việc truyền thống là hỗ trợ bác sĩ mà còn có thêm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người khỏe mạnh khi họ có nhu cầu. Với 1 tương lai nghề nghiệp rộng mở và tươi sáng như vậy, Cao đẳng Điều dưỡng là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn hơn cả.

Nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng cao song nhân lực ngành này hiện tại đang không đủ đáp ứng. Bên cạnh đó, cán bộ ngành Điều dưỡng đòi hỏi ngày càng cao về trình độ chuyên môn. Để đáp ứng nhu cầu và chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Điều dưỡng, nhiều trường đã mở thêm chuyên ngành đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dù không phải là trường đào tạo chính quy. Chính vì vậy nếu muốn được đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, chuyên nghiệp, thí sinh cần chọn đúng địa chỉ học tập.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu và cần điều kiện gì?

Trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết định đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2. Với hệ đào tạo này, mỗi năm Trường đã bổ sung nguồn nhân lực lớn cho ngành Điều dưỡng. Bên cạnh mục đích bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Điều dưỡng, việc đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  còn nhằm chuẩn hoá trình độ cán bộ Y tế điều dưỡng theo tinh thần của thông tư 26 và 27 của Bộ Y tế.

hoc-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong2

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường đào tạo cán bộ Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ y tế với mô hình đào tạo gắn liền lý thuyết – thực hành, bệnh viện – trường học. Trường còn quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết luôn hết mình vì sự nghiệp giáo dục nước nhà, vì 1 nền y học hiện đại, chất lượng cao. Trường cũng luôn lấy chất lượng đầu ra và tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp là thước đo chất lượng đào tạo.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng làm nhiều đợt. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

– Bản photo bằng Cao đẳng hoặc Đại học kèm bảng điểm tương ứng (có công chứng).

– 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– 04 ảnh 3×4 + 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

– Một phong bì có dán tem thư, trong đó có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên lạc khi trúng tuyển.

Thí sinh nếu có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ về các địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

hoc-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong1

Chọn đúng trường đào tạo để học Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *