Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian mấy năm?

Tôi đã tốt nghiệp Đại học muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì thời gian học bao lâu? Nhà trường có lớp học ngoài giờ hành chính không?

(Trần Thu Hà – Hà Nội).

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian mấy năm?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian mấy năm?

Trả lời.

Chào bạn Trần Thu Hà, Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Có không ít người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở các ngành nghề khác có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng bởi ngành này có nhu cầu nhân lực khá lớn và được đánh giá là xu hướng ngành nghề trong tương lai.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang tuyển sinh các lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Thời gian đào tạo được quy định là 2 năm. Thời gian học được rút ngắn so với học Cao đẳng Điều dưỡng đối với đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT do học viên được giảm tải những môn đã học ở văn bằng thứ nhất.

Với chương trình đào tạo đặc biệt chú trọng đến thực hành kỹ năng nghề Điều dưỡng, sinh viên sau khi tốt nghiệp bên cạnh kiến thức chuyên môn còn được đào tạo nhuần nhuyễn kỹ năng thực hành thực tế.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng chính quy và đủ điều kiện để làm việc tại các cơ sở Y tế công lập trên cả nước.

Để tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học vào giờ hành chính, Nhà trường có tổ chức các lớp học vào ngoài giờ hành chính (học vào buổi tối hoặc cuối tuần). Do đó học viên có thể đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

học nghề Y sẽ không bao giờ thất nghiệp

Học nghề Y sẽ không bao giờ thất nghiệp

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Để đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, học viên nộp hồ sơ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ tên + Địa chỉ + SĐT liên hệ của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ  đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ đào tạo của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Học ngành Y phải học đúng trường Cao đẳng Y Dược PasteurTư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *