Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật ở đâu tại Hà Nội

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì cần những điều kiện gì? Thời gian học trong bao lâu? Nhà trường có lớp học vào Thứ 7 Chủ nhật không?

(Thu Trang – Hà Nội)

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật ở đâu tại Hà Nội

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật ở đâu tại Hà Nội

Trả lời

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng khiến cho cơ hội việc làm cho sinh viên học ngành Dược ngày càng rộng mở. Đây cũng là lý do khiến Dược học trở thành ngành đào tạo “HOT” nhận được đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng ngày một tăng cao.

Để bạn Thu Trang cũng như những bạn trẻ khác quan tâm đến hệ đào tạo văn bằng 2 ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp điều kiện và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu đáp ứng các điều kiện cần thiết sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đã có một văn bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ngành nghề bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đủ sức khỏe để học tập, đã nộp đủ hồ sơ đăng ký học theo quy định của Nhà trường.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới thành nhiều đợt trong năm. Thí sinh đáp ứng các điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ ngày 1/1/2017 đến hết ngày 15/12/2017.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là 2 năm. Trong quá trình đào tạo, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết về ngành Dược để có thể tự tin ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Với chương trình đào tạo rút ngắn so với hệ Cao đẳng Dược chính quy, thời gian học linh hoạt vào cuối tuần, Văn bằng 2 Cao đẳng dược là lựa chọn phù hợp nhất để bạn bổ sung kiến thức và giá trị bằng cấp của mình, mở rộng cơ hội việc làm rộng lớn trong thế giới ngành Dược hiện nay.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông Dược sĩ Đại học nếu có nhu cầu.

Hiện nay Nhà trường có các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật hoặc học vào buổi tối các ngày trong tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có điều kiện đi học vào giờ hành chính.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật

Tự hào mang tên Thầy thuốc Louis Pasteur – người đánh dấu bước ngoặt vĩ đại của y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Những ưu điểm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y Dược bao gồm:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Nhà trường là một trong 2 trường Cao đẳng Đầu tiên trong cả nước có bệnh viện thực hành giúp sinh viên được trực tiếp tiếp xúc với ngành nghề mình theo học.
  • Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm, hỗ trợ tối đa giúp học viên nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng cần thiết sau khi ra trường.
  • Mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ học viên.
  • Môi trường học tập năng động, cởi mở, giàu tính thực hành, phát huy tối đa năng lực của sinh viên.

Nếu bạn yêu thích ngành Dược, có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ xét về địa chỉ:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0982588258.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: 

Cở sở 1: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cơ sở 2: Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0886.303.303 – 0996.303.303

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *