Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu?

Năm nay, em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nhưng chưa nắm rõ được thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 trong bao lâu và nhà trường có đào tạo ngoài giờ hành chính hay không? (Thái Tuấn – Hải Dương)

van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem

Đào tạo Văng bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm 2017

Trả lời:

Chào bạn Thái Tuấn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn giải đáp những thắc như sau:

Sự cần thiết của việc học Cao đẳng Xét nghiệm

Sự phát triển của y học hiện đại giúp con người có cơ hội được chăm sóc, chẩn đoán và điều trị bệnh một cách chính xác bằng các kỹ thuật xét nghiệm. Trong xu thế phát triển của xã hội, con người ngày càng nhận thức rõ hơn về bảo vệ sức khỏe bản thân, xét nghiệm Y học đã khẳng định được vai trò không thể thiếu của mình tại các cơ sở Y tế.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học là người hỗ trợ bác sĩ tiếp cận và chẩn đoán bệnh kịp thời. Trong số các ngành kỹ thuật lâm sàng, mức lương của Kỹ thuật viên xét nghiệm được xếp ở mức cao nhất cùng với cơ hội xin việc thuận lợi. Với những thí sinh có nhu cầu theo học các trường Cao đẳng Y Hà Nội, đây chính là ngành học số 1 để bảo bảm công việc ổn định sau khi ra trường. Cũng chính vì sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng của ngành mà rất nhiều thí sinh dù đã có trong tay 1 văn bằng vẫn quyết định học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là 2 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông nâng cao giá trị bằng cấp nếu có nhu cầu.

thieu-hut-nhan-luc-ky-thuat-vien-xet-nghiem

Học Ngành Xét nghiệm nhiều cơ hội việc làm

Đặc biệt, trường mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính để giúp các thí sinh thuận lợi trong việc sắp xếp thời gian, cũng như công việc của bản thân.

  • Thí sinh có thể học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Thí sinh có thể học các lớp Văn bằng 2 Cao đắng Xét nghiệm vào thứ 7 và chủ nhật.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Một trong số những cơ sở đào tạo uy tín cho thí sinh tham khảo đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều năm giảng dạy, trường đã đạt tiêu chuẩn được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận. Cơ sở vật chất của trường đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên, bên cạnh đó không ngừng nâng cấp, cải tiến những máy móc tốt nhất. Bên cạnh đó, giảng viên cũng là một người đóng vai trò quan trọng, trường có những giảng viên tốt, giàu y đức tận tâm hướng dẫn cho sinh viên. Chỉ có những giảng viên giỏi, mới đào tạo ra được các sinh viên chất lượng tốt nhất cho ngành Cao đẳng Xét nghiệm.

Ngoài ra, trường còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân cũng như có được sự lựa chọn chính xác nhất. Với thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội là 3 năm, các thí sinh sau khi ra trường sẽ được cấp bằng chính quy.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *