Pin It
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần có điều kiện gì? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần có điều kiện gì?5 (100%) 1 vote Năm 2018, điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu khá đơn giản nhằm tạo cơ hội giúp sinh viên tiếp cận với tấm bằng cử nhân phục vụ cho công việc...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần có điều kiện gì?


  Ngày viết : 23/05/2018 10:02          Lượt xem : 568


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần có điều kiện gì?
5 (100%) 1 vote

Năm 2018, điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu khá đơn giản nhằm tạo cơ hội giúp sinh viên tiếp cận với tấm bằng cử nhân phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là thí sinh đã tốt nghiệp CĐ,ĐH

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là thí sinh đã tốt nghiệp CĐ,ĐH

Khái niệm học văn bằng 2 không còn xa lạ với  mỗi người khi trong quá trình chọn ngành nghề nhưng cảm thấy bản thân không phù hợp như mình nghĩ nên buộc phải chọn một lối đi khác phù hợp hơn. Hiện nay với số lượng nhân lực trong ngành Vật lý trị liệu đang thiếu ở tất cả các bệnh viên từ nhỏ tới lớn, nhiều người đã nắm bắt cơ hội và chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu. Tuy nhiên, khi đã chọn được ngành nghề nhiều thí sinh lại không biết điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu như thế nào, thời gian học bao lâu và tấm bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng gì?

Quy định về điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Là một trong số ít những trường cao đẳng trên cả nước được đào tạo ngành Vật lý trị liệu, năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu. Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ dành cho đối tượng là các bạn sinh viên đã từng có ít nhất là 1 văn bằng cử nhân từ cao đẳng trở lên. Dù bất kể là bạn từng học chuyên ngành nào trước đây, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn tạo điều kiện cho bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đúng Quy định của Bộ LĐTB –XH ban hành. Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên đang theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ở các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng đều có thể sử dụng tấm bằng tốt nghiệp để đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Nhà trường.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ. Các môn học từ cơ bản cho tới chuyên sâu đều được Ban Y dược của Nhà trường đánh giá, chọn lọc và bổ sung thêm để giúp sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và chủ động. Đặc biệt, với phương châm học đi đôi với hành các bạn sẽ chỉ học 30% lý thuyết trên lớp, 70% còn lại sẽ là thực hành thông qua các tình huống, thực tế tại phòng thí nghiệm cũng như hệ thống bệnh viên riêng của Nhà trường. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ kéo dài trong thời gian từ 18 -20 tháng, tùy thuộc vào trình độ học vấn của mỗi thí sinh. Đảm bảo kết thúc thời gian học tập tại trường các em có thể vững chuyên môn, giỏi tay nghề và có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều đơn vị y tế trên cả nước. Đây có thể coi là một cơ hội tốt cho các bạn sinh viên, người đi làm muốn cải thiện thu nhập hoặc học lên thạc sỹ, tiến sỹ. Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi đảm bảo được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về Nhà trường khi đã đảm bảo yêu cầu.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo ngoài giờ hành chính

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

Ngoài quan tâm về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý liệu nhiều thí sinh cũng tỏ ra muốn biết khi hiện tại mức học phí của hệ đào tạo trên được Nhà trường thu là bao nhiêu? Mặc dù đối tượng theo học đa phần là những người đã đi làm tuy nhiên tại thành phố đắt đỏ như Hà Nội  thì ngoài chi phí học tập, các em còn phải lo thêm nhiều vấn đề phát sinh khác. Hiểu được những khó khăn và áp lực sinh viên phải chịu khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, Nhà trường đã chủ động, giảm tải những chi phí học tập với những em có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập tốt bằng những xuất học bổng và phần quà mang cả về giá trị về vật chất lẫn tinh thần. Đối với những đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu nhưng không thuộc diện ưu tiên sẽ phải chi trả mức hoc phí là 800.000 đồng/ tháng. Chỉ với mức học phí “bèo bọt” trên sinh viên đã được học trong môi trường hiện đại trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cũng như hỗ trợ tối đa sinh viên trong quá trình theo học và khâu tìm kiếm việc làm.

Nhà trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mô hình Viện - Trường

Nhà trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mô hình Viện – Trường

Bên cạnh việc đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cũng cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Nhà trường như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất