Pin It
Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học mấy năm được ra trường? Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học mấy năm được ra trường?5 (100%) 1 vote Để có thể tính toán được thời gian ra trường, cũng như chi phí học tập thí sinh nên tìm hiểu rõ về thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018. Hồ...

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học mấy năm được ra trường?


  Ngày viết : 24/05/2018 10:14          Lượt xem : 268


Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học mấy năm được ra trường?
5 (100%) 1 vote

Để có thể tính toán được thời gian ra trường, cũng như chi phí học tập thí sinh nên tìm hiểu rõ về thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018.

Quy định thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Quy định thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Liên thông được coi là con đường ngắn nhất giúp thí sinh sở hữu tấm bằng cao đẳng chính quy khi bản thân mới chỉ có điều kiện tốt nghiệp trung cấp. Vì đối tượng học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thường là những người liên thông đúng chuyên ngành hoặc chéo chuyên ngành. Vì thế mà Nhà trường sẽ căn cứ vào trình độ của mỗi thí sinh mà sắp sếp lịch học sao cho phù hợp, đảm bảo được chất lượng đầu ra một cách tốt nhất.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo ngành Y dược uy tín nhất tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Khi Nhà trường có hệ thống phòng học thực hành với các trang thiết bị, hệ thống thiết bị y tế vô cùng hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn và đã được kiểm duyệt. Bên cạnh môi trường học tập tốt Nhà trường còn chú trọng đến việc tuyển chọn những giáo viên có trình độ học vấn cao, là những người có chuyên môn trong lĩnh vực ngành Y về để trực tiếp hướng dẫn các em trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Có được môi trường học tập tốt cũng như chất lượng giảng dạy cao chính là tiền đề khiến phần lớn sinh viên của Nhà trường ra trường đều tìm kiếm được những công việc ở vị trí phù hợp. Quan trọng nhất với tấm bằng Cao đẳng chính quy các em có thể tự tin và đảm bảo đúng yêu cầu khi làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược

Hiện đối tượng tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu khá đa dạng nên Nhà trường sẽ căn cứ đầu vào của mỗi thí sinh để sắp sếp thời gian học sao cho hợp lý. Cụ thể, đối với những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành các em sẽ có thời gian thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trong vòng 1,3 năm. Còn những học viên liên thông trái ngành sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các bạn liên thông chính quy đúng với ngành nghề. Lý do bởi các bạn sẽ mất thêm một khoảng thời gian ngắn để học chuyển đổi các môn học đại cương ở chuyên ngành mới. Điều này sẽ giúp cho sinh viên có thêm những kiến thức cơ bản nhất, trước khi tiếp cận với các lý thuyết chuyên ngành. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tìm cách tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên học tập và lấy bằng cao đẳng đúng tiến độ. Do đó, đối với các bạn sinh viên đáp ứng được các yêu cầu của Nhà trường, sẽ được sắp xếp học trong thời gian ngắn nhất vào ngoài giờ hành chính để đảm bảo tiến độ ra trường sớm và ổn định việc làm.

Vì cùng nằm trong khối cao đẳng nên điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng giống với một vài trường cao đẳng khác nằm trong khối Y dược. Ngoài đảm bảo được yếu tố đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với những môn cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành. Phần đa kiến thức ôn thi sẽ được gói gọn ở bậc trung cấp với những môn đã được học vì thế các em không cần quá lo lắng, chỉ cần tập trung ôn luyện thì đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào tất cả các ngày trong tuần

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào tất cả các ngày trong tuần

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ gì?

Dù là thi tuyển hay áp dụng hình thức xét tuyển, thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bắt buộc phải chuẩn bị những giấy tờ quan trọng sau cho bộ hồ sơ:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trong năm 2018, Nhà trường liên tục nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào tất cả các ngày trong tuần vì thế sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tới địa chỉ Nhà trường. Nếu trong quá trình làm hồ sơ thi tuyển thí sinh có thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu các em có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất