Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Năm 2023 sắp đến gần và mùa khai giảng cho năm học mới cũng bắt đầu rục rịch. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thông tin hướng dẫn Liên thông Cao đẳng Dược đã sẵn sàng, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của thí sinh.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Để có bước tiến xa hơn trong nghề nghiệp thì việc nâng cao trình độ chuyên môn là yếu tố cần thiết. Đáng chú ý, với khối ngành Sức khỏe như ngành Dược thì việc Liên thông lên Cao đẳng Dược là điều không thể bỏ qua theo Thông tư 26, 27 của Bộ Y tế.

Do đó, nếu ai đang có bằng Trung cấp Dược thì ngay từ bây giờ cần nhanh chóng Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiếp tục với công việc của mình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông năm 2023

Đáp ứng nhu cầu của học viên, đồng thời bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Thời gian đào tạo được Nhà trường áp dụng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, cụ thể là 15 tháng. Thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật.

Điều kiện xét tuyển Liên thông ngành Cao đẳng Dược năm 2023 như sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược, đồng thời bao gồm cả bằng tốt nghiệp THPT;
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;
  • Sức khỏe của thí sinh cần đảm bảo để hoàn thiện chương trình học một cách thuận lợi.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thí sinh quan tâm và muốn đăng kí theo học, truy cập ngay vào link đăng kí sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023

Theo thông tin từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 không quá phức tạp. Bởi lẽ chúng không có nhiều thay đổi so với năm ngoái. Cụ thể:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe.

Các giấy tờ sau khi chuẩn bị đầy đủ, thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Liên thông có thể trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hoặc gửi qua đường bưu điện. Với những thí sinh đảm bảo được các quy định về điều kiện đầu vào có thể tiến hành nhập học luôn!

Các thắc mắc, thí sinh liên hệ về:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur