Hướng dẫn thí sinh quy trình nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

Năm 2018 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có thể đăng ký qua đường bưu điện, nộp trực tiếp tại trường hoặc đăng ký trực tuyến.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến

3 hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nhằm khắc phục những hạn chế cũng như tạo điều kiện cho thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội được thuận thiện, đơn giản, tiết kiệm chi phí và phù hợp với mọi đối tượng. Trong năm nay nhà trường đã lên kế hoạch chi tiết, cụ thể về việc đăng ký xét tuyển, theo đó thí sinh có thể lựa chọn đăng ký theo 1 trong 3 cách sau:

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Với cách đăng ký xét tuyển đơn giản này nhà trường cũng áp dụng với một vài hệ đào tạo Cao đẳng chính quy khác như:  Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Y.

Thí sinh chỉ cần đỗ THPT đủ điều kiện xét tuyển tại trường

Hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Để hồ sơ xét tuyển được đảm bảo đúng quy trình, thông tin, thời gian và được cập nhật nhanh nhất, thí sinh cần tuân thủ và làm theo hướng dẫn sau đây:

• Thí sinh click vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  • Thí sinh điền đầy đủ các thông tin bao gồm: họ tên, ngày/tháng/năm sinh, Email, Số điện thoại, Thông tin thí sinh (số nhà/thôn xóm, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố), điểm trung bình học bạ THPT lớp 12, hạnh kiểm lớp 12, năm tốt nghiệp THPT…
  • Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” hoặc “Submit” để hoàn thành quá trình đăng ký.

Sau khi gửi hồ sơ và có kết quả trúng tuyển, nhà trường sẽ thông báo gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh theo địa chỉ đã được ghi trong phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược để thí sinh lên làm thủ tục nhập học và đối chiếu hồ sơ. Ngoài ra thí sinh cần lưu ý, do đặc thù của việc xét tuyển trực tuyến là xét tuyển trước sau đó mới đối chiếu hồ sơ, nên thí sinh cần phải khai đúng các thông tin. Vì khi đối chiếu với hồ sơ gốc nếu như thí sinh khai không đúng nhà trường có thể hủy kết quả trúng tuyển.

Trong năm 2018 nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới thành nhiều đợt trong năm. Chính vì vậy thí sinh có nguyện vọng học ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy có thể đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ nhập học bất cứ khoảng thời gian nào trong năm. Để được biết thêm thông tin chi tiết, thí sinh vui lòng liên hệ ban tuyển sinh nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn