Thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chính xác nhất Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chính xác nhất giúp thí sinh chủ động trong quá trình xét tuyển.

Thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chính xác nhất


  Ngày viết : 06/04/2018 18:49          Lượt xem : 1313


Thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chính xác nhất
5 (100%) 1 vote

Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chính xác nhất giúp thí sinh chủ động trong quá trình xét tuyển.

Thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chính xác nhất

Thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chính xác nhất

Dự báo số lượng thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học năm 2018 tăng cao, do đó tỉ lệ chọi ngành Dược theo đó cũng tăng cao. Như vậy đây quả là áp lực lớn đối với các thí sinh có mong muốn theo học tại các Trường đào tạo ngành Dược TOP đầu cả nước. Tuy nhiên để an toàn hơn trong con đường tuyển sinh của mình, nhiều thí sinh đã lựa chọn Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào khi điểm chuẩn đầu vào ngành Dược ở các trường đại học trên cả nước đang ở mức khá cao?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có cao hay không?

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược mà không gặp áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển, căn cứ theo quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng, Đại học của Bộ LĐTB&XH đảm bảo ngưỡng đầu vào là tốt nghiệp THPT, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT trong tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 uy tín.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 uy tín.

Với điều kiện này thí sinh tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển mà không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM có cao hay không. Với những thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển nên nộp hồ sơ sớm để có thể được Nhà trường xếp lịch sớm nhất.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Trên 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng cho mình nền tảng vững chắc, được các chuyên gia trong ngành đánh giá là một trong những trường đào tạo Y Dược chất lượng tại Việt Nam. Thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được với cộng đồng nhờ không ngừng cải tiến chương trình đào tạo theo hướng thực hành, cải thiện cơ sở vật chất, thu hút nhiều giảng viên ưu tú trên cả nước tham gia vào công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Sinh viên Cao đẳng Dược tại trường sẽ được đào tạo các kiến thức cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành Dược trong thời gian 3 năm. Tại đây sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình Viện – Trường, lý thuyết song song với thực hành, từ đó giấc mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp không còn là giấc mơ xa vời.

Cơ hội trúng tuyển nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Cơ hội trúng tuyển nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Với những thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM bên cạnh việc đảm bảo điều kiện tuyển sinh thì việc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là điều cần thiết. Bộ hồ sơ sẽ bao gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước. hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng của chính quyền địa phương
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 01 bản sao giấy khai sinh .-
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .

Nếu thí sinh còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh thì có thể gửi câu hỏi hoặc trực tiếp gặp Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  theo địa chỉ của Trường nhé!

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất