Hướng dẫn thí sinh tự tính điểm thi THPT Quốc gia năm 2019 trên website

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 đã bắt đầu, dựa trên Công cụ nền web eof.vn/totnghiep, các bạn thí sinh có thể tự tính điểm thi để biết khả năng đỗ hay không tại đây.

Trên trang tin tức Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cập nhật những điểm mà các bạn thí sinh cần lưu ý khi tự tính điểm thi của mình trên website để xem mình có đỗ hay không. Dưới đây là nội dung chi tiết:

Hướng dẫn thí sinh tự tính điểm thi THPT Quốc gia năm 2019 trên website

Theo đó, các bạn thí sinh THPT Quốc gia năm 2019 chỉ cần nhập 3 con điểm bao gồm: Tổng kết lớp 12, điểm khuyến khích và điểm ưu tiên là web sẽ tính theo công thức từ bộ giáo dục để chúng ta biết cần thi bao nhiêu điểm là đỗ.

Thí sinh cần lưu ý điều gì khi tự tính điểm thi THPT trên website?

• Theo Bộ GD-ĐT, nội dung đề thi tốt nghiệp năm 2019 sẽ chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12 THPT.
  • Thí sinh tự do và các thí sinh từ các trường giáo dục thường xuyên được bố trí thi tại một số điểm thi cùng các thi sinh lớp 12.
  • Đề thi và bài thi sẽ được bảo quản nghiêm ngặt hơn để giảm các tiêu cực trong thi cử.
  • Các trường đại học, cao đẳng địa phương không còn được tham gia tổ chức thi tại địa phương của mình.
  • Sẽ có cơ chế “đánh phách” điện tử vào phiếu trả lời trắc nghiệm: sau khi quét bài thi trắc nghiệm sẽ được mã hoá, cần mật khẩu mới giải được, điều này để ngăn cả các can thiệp trái phép vào bài thi.
  • Cộng điểm ưu tiên nếu có bằng trung cấp nghề: +2 cho loại giỏi và xuất sắc, +1.5 cho loại khá và trung bình khá, +1 cho loại trung bình.

Công thức tính điểm:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2019

Sau khi biết điểm điểm thi THPT Quốc gia năm 2019, các bạn thí sinh chuẩn bị bắt tay vào việc xét tuyển và nộp hồ sơ vào các khối, các trường Đại học, Cao đẳng để theo học. Bởi thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức thông báo thông tin tuyển sinh Y Dược hệ chính quy, liên thông và Văn bằng 2 năm 2019 đến các bạn thí sinh quan tâm.

Dưới đây là thông tin chi tiết:

1. Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2019

2. Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

3. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2019: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019).

* Đặc biệt: Nhà trường có hỗ trợ ký túc xá tiện nghi cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

4. Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy: 03 năm.

Các bạn muốn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ chính quy trình độ Cao đẳng năm 2019 chỉ cần đáp ứng điều kiện: Tốt nghiệp THPT Quốc gia và chuẩn bị hồ sơ bao gồm giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường download tại đây
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 bằng một trong 3 cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Chúc các bạn sĩ tử năm 2019 thành công và làm bài thi đạt kết quả tốt!

Nguồn truongcaodangyduocpasteur.edu.vn