Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược học trong bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược mang đến giá trị to lớn đến người học với giá trị bằng cấp Cao đẳng. Tuy nhiên thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược với đa dạng hệ đào tạo từ chính quy, Văn bằng 2 đến Liên thông. Tuỳ theo bằng cấp thí sinh đang có mà các cán bộ tuyển sinh – đào tạo của Trường sẽ tư vấn một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất đến các thí sinh. Mặt khác, Nhà trường là đơn vị đào tạo uy tín, hàng năm cung ứng số lượng cán bộ ngành Y tế có trình độ chuyên môn cao, có đạo đức, trách nhiệm với công việc.

Hiện thí sinh có thể tham gia đăng ký tuyển sinh nếu đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược như sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
 • Có sức khoẻ tốt, đủ sức khoẻ để tham gia học tập;
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh có thể chọn lựa một trong những hình thức đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược sau để có cơ hội trúng tuyển nhanh nhất và đơn giản nhất. Cụ thể:

 • Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp phòng tuyển sinh – đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký và có thể hoàn thiện thủ tục nhập học nếu thí sinh đáp ứng đủ điều kiện đầu vào, chuẩn bị sẵn hồ sơ và đóng học phí theo quy định.
 • Cách 2: Thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ có chứa các giấy tờ tùy thân và bằng cấp liên quan, sau đó gửi về địa chỉ phòng tuyển sinh – đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 3: Thí sinh đăng ký trực tuyến theo đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

 

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo khung chương trình của Bộ LĐTB&XH. Do đó, sinh viên khi theo học tại trường hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như bằng cấp được cấp theo đúng Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Với những thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược, thời gian đào tạo là 15 tháng, chia làm 3 kỳ. Trong đó, một năm sẽ có 2 kỳ học. Như vậy, chỉ với thời gian 15 tháng, bạn học tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược với trình độ chuyên môn cao hơn, đón nhận được nhiều cơ hội hơn và có mức thu nhập hấp dẫn hơn.

Với kinh nghiệm trong nhiều năm đào tạo Liên thông khối ngành Sức khỏe bao gồm: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu; cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn từ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ đến cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng các hoạt động giảng dạy đến sinh viên.

Hiện tại, những bạn có mong muốn Liên thông cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có thể gửi hồ sơ và tiến hành nhập học. Các thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *