Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 tại địa chỉ uy tín ở Hà Nội

Không phải ai cũng may mắn tìm được địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngay từ lần tìm hiểu đầu tiên, nhưng sẽ hoàn toàn đúng nếu thí sinh lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 tại địa chỉ uy tín ở Hà Nội Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 tại địa chỉ uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những mảnh ghép sáng lạn trong hệ thống các trường Cao đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Hiện ngôi trường đã và đang mang đến những thế hệ cán bộ Y tế chất lượng, sở hữu trình độ chuyên môn cao, khả năng làm việc thực tế tốt cũng như khả năng làm việc nhóm và cá nhân hiệu quả.

Năm 2022, Nhà trường tiếp tục sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Nữ Hộ sinh chất lượng cao. Không chỉ đào tạo hệ chính quy đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT mà còn đào tạo hệ Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh, nhằm nâng cao chất lượng bằng cấp, từ đó mở ra cơ hội việc làm cũng như mức lương cho tất cả các bạn theo đuổi ngành học này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoạt động dưới sự giám sát của Bộ LĐTB&XH nên thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín cũng như chất lượng đào tạo của Nhà trường. Sau khi hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng ngành Hộ sinh theo đúng Luật Giáo dục Nghề nghiệp; và bằng cấp này có giá trị trên toàn quốc, giúp các Nữ Hộ sinh có thể tiếp tục cải thiện bằng cấp bằng cách Liên thông lên Đại học cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022 trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh hoàn toàn có cơ hội học tập tại địa chỉ chất lượng này nếu đăng ký tham gia tuyển sinh và đáp ứng được các quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 trên toàn quốc

Cụ thể như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Hộ sinh;
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT;
  • Thí sinh là Nữ giới;
  • Thí sinh có sức khỏe tốt;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đặc biệt, Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, tuổi tác,… Thí sinh khi đáp ứng được các điều kiện trên thì có thể lựa chọn một trong những hình thức tuyển sinh sau:

• Cách 1: Đăng ký tuyển sinh trực tuyến TẠI ĐÂY.
  • Cách 2: Thí sinh lựa chọn trực tiếp đến phòng Đào tạo – Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học (nếu đáp ứng điều kiện đầu vào và mong muốn học tập).
  • Cách 3: Thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và làm theo hướng dẫn khi được cán bộ của Nhà trường liên hệ để xác nhận thông tin, tư vấn và hướng dẫn nhập học.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành tuyển sinh và đào tạo nên thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ để nhập học bất kỳ thời điểm nào. Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp.

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur