Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dạy gì cho sinh viên?

Đăng ký lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là hướng đi của nhiều người với mong muốn có thêm cho mình cơ hội nghề nghiệp sau ra trường. Tuy nhiên, không ít bạn băn khoăn lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dạy gì cho sinh viên?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong 20 tháng, học thứ 7 và chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong 20 tháng, học thứ 7 và chủ nhật

Sinh viên học được gì từ lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một khóa học chuyên về lĩnh vực dược học, tập trung đào tạo kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc trong ngành dược. Sinh viên tham gia khóa học này sẽ học được nhiều điều quan trọng:

Kiến thức về Dược học: Sinh viên sẽ được học về các khái niệm cơ bản trong lĩnh vực dược học, bao gồm kiến thức về các loại thuốc, cách sử dụng, tác dụng phụ, tương tác thuốc, cách bảo quản và sản xuất thuốc.

Pháp luật và quản lý dược phẩm: Sinh viên sẽ nắm vững các quy định pháp luật liên quan đến dược phẩm, cách quản lý và phân phối thuốc, quy trình đăng ký và kiểm định dược phẩm.

Kỹ năng giao tiếp và tư vấn: Trong ngành dược, kỹ năng giao tiếp và tư vấn rất quan trọng khi làm việc với bệnh nhân hoặc khách hàng. Sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng này để hiểu rõ nhu cầu của người dùng và cung cấp thông tin liên quan đến thuốc một cách rõ ràng.

Kỹ năng làm việc trong môi trường y tế: Sinh viên sẽ học cách làm việc trong môi trường y tế, tuân thủ các quy tắc vệ sinh, an toàn lao động, và quy trình xử lý sự cố liên quan đến dược phẩm.

Kiến thức về bệnh học cơ bản: Để hiểu rõ hơn về cách mà các loại thuốc tác động lên cơ thể, sinh viên sẽ được giới thiệu kiến thức cơ bản về bệnh học và cơ chế hoạt động của các loại bệnh.

Kỹ năng nghiên cứu và đánh giá thông tin y tế: Trong môi trường y tế, việc nghiên cứu và đánh giá thông tin y tế là rất quan trọng. Sinh viên sẽ học cách tìm kiếm, đánh giá và sử dụng thông tin y tế một cách chính xác.

Kiến thức về quản trị và kinh doanh dược phẩm: Ngoài khía cạnh chuyên môn, sinh viên cũng có thể học về quản trị và kinh doanh dược phẩm, bao gồm quản lý kho, cách quảng cáo và tiếp thị sản phẩm dược phẩm.

Tóm lại, lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành dược học và liên quan đến dược phẩm.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng cao?

Là một trong những ngành HOT nên việc tìm kiếm ngôi trường đào tạo ngành này không khó. Tuy nhiên cũng không hề dễ nếu bạn muốn tìm ngôi trường uy tín, chất lượng và phù hợp với tài chính của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường có thể đáp ứng được những điều nhiều bạn đang tìm kiếm. Với bề dày trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng, Nhà trường tự tin có thể mang đến môi trường đào tạo chất lượng cho sinh viên.

Hiện Nhà trường đang sở hữu chương trình giáo dục chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH; cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, mở rộng tại các tỉnh thành như Yên Bái, Hà Nội và TPHCM;… Đồng hành cùng sinh viên là đội ngũ giảng viên giỏi, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và gặt hái được những thành tựu đáng nể.

Mặt khác, học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu theo Thông tư của Bộ, đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình học tập của sinh viên.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm, hệ chính quy 3 năm, Liên thông Cao đẳng Dược cũng như các khối ngành khác.

Thí sinh tham gia học tập có thể đăng ký tại: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Hoặc liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *