Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị gì?

Hồ sơ xét tuyển là một phần không thể thiếu trong quy trình tuyển sinh tại các trường học. Theo đó, nếu mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cũng cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nộp về Trường Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nộp về Trường

Tại sao thí sinh phải nộp hồ sơ xét tuyển tại các trường học?

Việc thí sinh phải nộp hồ sơ xét tuyển tại các trường học có nhiều mục đích và lý do quan trọng. Dưới đây là một số lý do chính được ban Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra:

Đánh giá năng lực và phù hợp: Hồ sơ xét tuyển cho phép trường đánh giá năng lực, kiến thức và kỹ năng của thí sinh. Trường thông qua việc xem xét hồ sơ có thể đo lường xem thí sinh có đáp ứng được yêu cầu của chương trình học hay không.

Xét tuyển công bằng: Hồ sơ xét tuyển giúp trường xác định công bằng trong việc xét tuyển. Không phải lúc nào cả thí sinh đều có cơ hội tham gia các kỳ thi đánh giá đồng nhất. Hồ sơ cho phép thí sinh từ các nguồn khác nhau có cơ hội xét tuyển dựa trên những phẩm chất và thành tựu khác nhau.

Tìm kiếm ứng viên phù hợp: Hồ sơ xét tuyển giúp trường xác định các ứng viên phù hợp với chương trình học và môi trường trường học. Điều này giúp tạo ra một cộng đồng học tập đa dạng và phong phú.

Xây dựng hình ảnh cá nhân: Hồ sơ xét tuyển là cơ hội để thí sinh tự giới thiệu bản thân và tạo một hình ảnh tích cực về mình trong mắt ban xét tuyển. Thông qua việc nêu rõ thành tựu, hoạt động ngoại khóa và kế hoạch tương lai, thí sinh có thể thể hiện sự động viên và tham vọng của mình.

Tóm lại, hồ sơ xét tuyển giúp trường học có cái nhìn toàn diện hơn về thí sinh và đưa ra quyết định xét tuyển dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Điều này tạo ra một quá trình xét tuyển công bằng và đảm bảo rằng những thí sinh có khả năng và đam mê phù hợp sẽ được nhận vào chương trình học.

Học ngay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ uy tín

Học ngay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ uy tín

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị gì?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh khi đăng ký bất kỳ ngành học nào như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Vật lý trị liệu ở bất kỳ hệ đào tạo nào cũng cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển sau khi đáp ứng đước điều kiện đầu vào.

Với Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, những thí sinh đã có cho mình tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học nào trong hệ thống giáo dục quốc dân đều có thể tham gia tuyển sinh. Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ sau:

 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học: Số lượng 2 bản;
 • Bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học: Số lượng 2 bản;
 • Bản photo công chứng giấy khai sinh: Số lượng 2 bản;
 • Bản photo công chứng thẻ căn cước hoặc chứng minh thư: Số lượng 2 bản;
 • Ảnh thẻ: 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3;
 • Giấy khám sức khỏe

Đây là những giấy tờ quan trọng mà các thí sinh cần chuẩn bị để có thể nâng cao cơ hội trúng tuyển, nhất là khi khóa học mới sắp bắt đầu.

Nếu bạn mong muốn có thêm cho mình tấm bằng này thì có thể đăng ký tại: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Hoặc nhanh chóng gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *