Lý do nên học ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược, tuy nhiên để chọn cho mình một trường đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lý do nên học ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lý do nên học ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Dược là một trong những ngành liên quan đến sức khỏe của người bệnh, chính bởi vậy các thí sinh nên chọn cho mình một cơ sở đào tạo tốt nhất. Là một trong số những trường đi đầu về công tác giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2009 đến nay đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy.

Lý do nên học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

So với các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và trong cả nước, khi sinh viên tham gia học tập ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, sẽ được tiếp xúc với những phương pháp học tập khoa học và theo chuẩn quốc tế.

  • Được học tập trong môi trường lành mạnh, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác học tập.
  • Chương trình đào tạo tiên tiến bám sát thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài.
  • Luôn kết hợp lý thuyết và thực hành với nhau để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên.
  • Là một trong những trường đi đầu trong công tác giảng dạy hệ Cao đẳng Dược, trường luôn phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế sản xuất Dược phẩm giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này.
  • Đặc biệt ở trường có giảng đường và thư viện điện tử, mạng internet, wifi… phục vụ tốt nhất việc học tập cho sinh viên.
  • Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những bác sĩ, thạc sĩ,… sẽ hỗ trợ sinh viên khi tham gia học tập tại đây.
  • Khi ra trường bằng Cao đẳng của sinh viên sẽ được công nhận trên toàn quốc.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trong năm 2017, dưới sự cho phép của Bộ Lao động TB&XH trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đặc biệt trường sẽ xét tuyển quanh năm, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế hoặc Cao đẳng Điều dưỡng. Tại đây, thí sinh sẽ được đào tạo tay nghề cao theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Với phương pháp đào tạo kết hợp lý thuyết lẫn thực hành, trường sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những thí sinh muốn có được kinh nghiệm, trở thành Y Dược sĩ chuyên nghiệp.

Năm 2017 thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược Hà Nội có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.
Học ngành Y Dược phải chọn đúng trường Y Dược

Học ngành Y Dược phải chọn đúng trường Y Dược

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *