Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu tốt nhất?

Em đã tốt nghiệp THPT năm 2015, muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng em không rõ về điều kiện tuyển sinh năm 2017 là gì và nên chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?

(Nguyễn Gia Hân – Gia Lâm).

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu tốt nhất?

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Gia Hân, để giải đáp những thắc mắc của bạn về điều kiện tuyển sinh và chọn cơ sở học Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Việc lựa chọn học trong ngành Dược là một quyết định vô cùng chính xác, ngành Dược sẽ mở ra cơ hội mới cho các thí sinh phát triển sự nghiệp của bản thân. Khi học tập trong ngành này, cúng sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo việc làm.

Điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Trong năm 2017, các trường đào tạo hệ Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì vậy các trường tuyển sinh sẽ theo đúng quy định mà Bộ đưa ra. Để có thể học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 các thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, các thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt?

Một trong những cơ sở đào tạo ngành Dược tốt nhất, đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng, đã được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn. Trường luôn chú trọng đổi mới phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức. 

Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt

Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt?

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 theo đúng mẫu của nhà trường.
  • 2 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017 (đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017).
  • 1 Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 1 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để có thể theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, thí sinh có thể liên hệ theo cách thức dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Học ngành Y phải học đúng địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y phải học đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: 

Cở sở 1: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cơ sở 2: Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0886.303.303 – 0996.303.303

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *