Nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 tại địa chỉ nào?

Do nhu cầu sử dụng nhân lực ngày càng lớn cũng như yêu cầu tuyển dụng có phần khắt khe hơn trước nên nhiều thí sinh băn khoăn không biết nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 tại địa chỉ nào?

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu uy tín

Ngành Vật lý trị liệu nói riêng hay các ngành Y học nói chung với đặc thù công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên mọi hành động, từ những việc nhỏ nhất đều phải cẩn trọng. Bởi chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy, đối với một người Kỹ thuật Vật lý trị liệu khi bước ra làm việc cần được đào tạo bài bản để có nền móng kiến thức chuyên ngành vững chắc. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Vật lý trị liệu bậc Cao đẳng khác nhau, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như đầu ra cho sinh viên thì không phải trường nào cũng làm được.

Tự hào là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận và đông đảo sinh viên cũng như các bậc phụ huynh tin tưởng. Với mục tiêu đào tạo sinh viên có thể tìm được việc làm ngay sau khi ra trường và làm được việc, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để phục vụ tốt nhất quá trình học tập, thực hành của sinh viên.

Theo đó, các sinh viên học tập tại đây sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và bài bản với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học tập, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm. Chương trình đào tạo ngành Vật lý trị liệu  bám sát thực tế, có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong các địa chỉ xứng đáng nhất để theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Thời gian đào tạo và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của các bạn thí sinh trên khắp cả nước, trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời. Như vậy, chỉ với điều kiện xét tuyển đơn giản thí sinh có thể hoàn thành giấc mở trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và sở hữu cơ hội việc làm tiềm năng, mức thu nhập lớn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được đánh giá và cấp bằng chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc thi tuyển liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ yêu thích ngành Y dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,.. Điều kiện tuyển sinh các ngành học này tương đương với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Thí sinh muốn đăng ký học ngành Vật lý trị liệu và PHCN cũng như các ngành học khác có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.