Nghề Điều dưỡng có thực sự nhàm chán như mọi người tưởng tượng? Không giới hạn hay “bó mình” công việc tại bệnh viện, các Điều dưỡng viên có thể làm được nhiều công việc, vị trí khác nhau. Đặc biệt các Điều dưỡng viên còn có cơ hội “xuất ngoại” mới mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng tốt. Miễn giảm 100% học phí năm...

Nghề Điều dưỡng có thực sự nhàm chán như mọi người tưởng tượng?


  Ngày viết : 12/09/2020 11:34          Lượt xem : 132


Không giới hạn hay “bó mình” công việc tại bệnh viện, các Điều dưỡng viên có thể làm được nhiều công việc, vị trí khác nhau. Đặc biệt các Điều dưỡng viên còn có cơ hội “xuất ngoại” mới mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng tốt.

Nghề Điều dưỡng có thực sự nhàm chán như mọi người tưởng tượng?

Nghề Điều dưỡng có thực sự nhàm chán như mọi người tưởng tượng?

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày một tăng cao nên khối ngành Y Dược dù có ở thời cuộc nào vẫn trở lên có giá hơn bao giờ hết. Đây cũng là lý do mà câu nói “nhất Y, nhì Dược” vẫn luôn đúng ở mọi thời đại. Thực tế, dù có bao nhiêu nguồn nhân lực ngành Y Dược được “ra lò” đi chăng nữa thì vẫn có nhà tuyển dụng ưu ái và tuyển dụng với mức lương cao, đặc biệt là các cử nhân được tốt nghiệp từ các trường danh tiếng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với ngành Điều dưỡng, các sinh viên sau khi tốt nghiệp, có được kiến thức chuyên môn và thực hành có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, làm Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe tại nhà. Đặc biệt, với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng lớn như hiện nay thì các bạn trẻ còn có cơ hội “xuất ngoại”, làm việc tại các nước phát triển bậc nhất trên thế giới như Mỹ, Nhật, Đức. Ước tính mức thu nhập bình quân của các Điều dưỡng có thể dao động từ 10 – 15 triệu đồng/tháng. Đây là mức lương mà không phải một ngành nghề nào cũng có thể đem lại. Vì thế, công việc ngành Điều dưỡng vốn không bó hẹp hay nhàm chán như mọi người vẫn nghĩ mà ngược lại ngành Điều dưỡng là ngành họ rất có tiềm năng và cơ hội phát triển tốt.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trong nước, cũng như tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành điều dưỡng. Để động viên tinh thần cho các bạn trẻ, HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trước ngày 25/10/2020. Đây là những cơ hội học tập vô cùng tốt mà các bạn trẻ không nên bỏ qua, nhất là khi cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng đang mở rộng.

Để đảm bảo cơ hội miễn giảm học phí, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất