Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nâng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020 hay không? So với hệ Đại học thì mức học phí theo học Cao đẳng thường thấp hơn. Vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nâng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020 hay không? Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur đào tạo gắn liền thực hành bệnh viện Muốn làm Điều dưỡng ở...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nâng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020 hay không?


  Ngày viết : 17/08/2020 11:23          Lượt xem : 144


So với hệ Đại học thì mức học phí theo học Cao đẳng thường thấp hơn. Vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nâng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020 hay không?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên

Năm 2020, các thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng không chỉ có điều kiện xét tuyển đơn giản mà còn được hưởng một mức học phí vô cùng ưu đãi, thậm chí miễn giảm 100% nếu thí sinh đảm bảo được các tiêu chí về đối tượng được phép theo quy định. Với những chính sách ưu tiên nhằm mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho các thí sinh yêu thích học khối ngành sức khỏe tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì số lượng hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng gia tăng, hiện tại đã vượt qua chỉ tiêu xét tuyển tại Nhà trường.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên

Trong những ngày qua, nhiều thí sinh trên cả nước đang lo lắng với tình trạng mức học phí tăng cao. Đây là những quy định chung để đảm bảo điều kiện học tập cũng như cơ sở vật chất. Đặc biệt với ngành Y Dược thì mức học phí thậm chí còn cao hơn rất nhiều do thường xuyên thực hành trong môi trường thực tế, sử dụng các dụng cụ y tế, y khoa, dược liệu, dược phẩm liên tục để đảm bảo đúng chương trình dạy và học cũng như bắt kịp theo xu hướng phát triển của y học hiện đại, áp dụng thực tế cho công việc sau này.

Vừa mong muốn thí sinh có cơ hội học tập với các giờ thực hành có đầy đủ giáoc cụ trực quan nhưng vẫn duy trì ở mức học phí phù hợp, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã cân đối và đưa ra mức học phí phù hợp. Theo đó, học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 được Nhà trường quy định là 940.000đ/ tháng, không tăng so với năm cũ. Với mức học phí này, các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định đây là chi phí học tập phù hợp trong bối cảnh nhiều ngành học đồng loạt gia tăng học phí và chi phí đào tạo.

Tuy rằng, mức học phí không tăng như nhiều các trường khác nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo đi xuống khi Nhà trường hàng năm không ngừng đổi mới, nâng cao cơ sở vật chất, hoàn thiện hệ thống phòng học, thí nghiệm khang trang, dụng cụ dạy – học được trang bị đầy đủ; đặc biệt công tác thực hiện mô hình Viện – Trường là điểm nhấn không thể bỏ qua giúp sinh viên vừa có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, vừa thuần thục kỹ năng thực hành. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm là cơ sở để bạn có thể tin tưởng đây là địa chỉ đào tạo chất lượng mà nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn có nhân sự.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đã có hơn 10 năm đào tạo, cung ứng các nguồn nhân lực y tế chất lượng cho nước nhà. Với tiêu chí đào tạo sinh viên tốt nghiệp “Sâu y lý, Giỏi y thuật, Giàu y đức”,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành điểm đến của nhiều bạn trẻ không chỉ bởi có chất lượng học tốt mà mức học phí theo học phù hợp với nhiều hoàn cảnh kinh tế của các gia đình.

Theo đó, những  thí sinh đã đủ điều kiện tuyển sinh có thể hoàn thiện ngay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 2 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Ngoài cách gửi hồ sơ, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ ngay từ hôm nay hoặc  XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN để gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ bây giờ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

Tại Hà Nội:

  • Địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc:Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Tại Yên Bái:

  • Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh – tổ 11 – P. Đồng Tâm – TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất