Pin It
Người học ngành Y Dược trẻ được hưởng nhiều chính sách thu hút nhân tài của Chính phủ Chính phủ đã ban hành nghị định số 140/NĐ-CP về việc thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc khi học tập ngành Y Dược.

Người học ngành Y Dược trẻ được hưởng nhiều chính sách thu hút nhân tài của Chính phủ


  Ngày viết : 22/01/2018 09:19          Lượt xem : 853


Người học ngành Y Dược trẻ được hưởng nhiều chính sách thu hút nhân tài của Chính phủ
5 (100%) 3 votes

Chính phủ đã ban hành nghị định số 140/NĐ-CP về việc thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc khi học tập trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là ngành Y Dược.

muc-luong-cua-duoc-si-tot-nghiep-van-bang-2-cao-dang-duoc-hien-nay

Người học ngành Y Dược trẻ được hưởng nhiều chính sách thu hút nhân tài của Chính phủ

Học ngành Y Dược được hưởng nhiều chính sách thu hút nhân tài của Chính phủ

Y Dược là một trong những ngành vô cùng quan trọng đối với đời sống sức khỏe của toàn bộ người dân, hơn nữa ngành Y Dược cũng đang thiếu hụt nguồn nhân lực phục vụ cho xã hội, chính vì vậy mà các thí sinh đăng ký học tập ngànhY Dược sẽ được hưởng nhiều chính sách thu hút nhân tài của Chính phủ.

Cụ thể đối tượng, tiêu chuẩn áp dụng chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ là sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc; người có trình độ thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp I, bác sĩ nội trú, dược sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành y học, dược học; người có trình độ tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp II, dược sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành y học, dược học… đáp ứng các điều kiện theo quy định.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được để chính sách thu hút nhân tài của Chính phủ diễn ra công bằng hàng năm, các các cơ quan, tổ chức, đơn vị và cơ sở giáo dục đại học phát hiện, lập danh sách những sinh viên ngành Y Dược đáp ứng tiêu chuẩn quy định gửi Bộ Nội vụ để xem xét, đưa vào diện áp dụng chính sách.

Thu hút nhân tài với nhiều chính sách hấp dẫn

  • Đối với những sinh viên hưởng chính sách không trong lực lượng vũ trang

Những sinh viên có thành tích xuất sắc sẽ được tuyển dụng vào các tổ chức, cơ quan, đơn vị không phải là lực lượng vũ trang sẽ trải qua thời gian tập sự theo đúng quy định của Luật Cán bộ, công chức, Luật viên chức để có thời gian làm quen tiếp cận với công việc của bản thân. Trong thời gian tập sự, sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ được hưởng 100% mức lương và phụ cấp tăng thêm.

cao-dang-y-duoc-pasteur

Thu hút nhân tài với nhiều chính sách hấp dẫn

  • Đối với những sinh viên hưởng chính sách vào lực lượng vũ trang

Các sinh viên này sẽ được phong cấp bậc quân hàm sĩ quan quân đội và cấp bậc hàm sĩ quan công an tại những thời điểm tuyển dụng. Những sinh viên ngành Y Dược tốt nghiệp xuất sắc sẽ được phong hàm Trung úy trở lên, cán bộ khoa học trẻ có trình độ thạc sĩ, bác sĩ nội trú, bác sĩ chuyên khoa cấp I, dược sĩ chuyên khoa cấp I được phong cấp bậc hàm Thượng úy trở lên; cán bộ khoa học trẻ có trình độ tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp II, dược sĩ chuyên khoa cấp II được phong cấp bậc hàm Đại úy trở lên.

Lựa chọn học tập trong lĩnh vực Y Dược sẽ giúp các thí sinh có thêm cơ hội việc làm hấp dẫn, bên cạnh đó nếu như học tập xuất sắc, có thành tích vượt trội sẽ được tham gia nhiều chính sách thu hút nhân tài của Chính phủ trong những năm tới đây.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất