Phổ điểm 15-17 điểm khối C thí sinh có thể theo học trường nào? 15-17 điểm là điểm phổ biến của nhiều thí sinh thi khối C00 trong năm nay, với phổ điểm này thí sinh có thể có nhiều lựa chọn vào các trường Đại học TOP giữa trong năm 2019.

Phổ điểm 15-17 điểm khối C thí sinh có thể theo học trường nào?


  Ngày viết : 20/07/2019 14:37          Lượt xem : 549


Phổ điểm 15-17 điểm khối C thí sinh có thể theo học trường nào?
5 (100%) 1 vote

15-17 điểm là điểm phổ biến của nhiều thí sinh thi khối C00 trong năm nay, với phổ điểm này thí sinh có thể có nhiều lựa chọn vào các trường Đại học TOP giữa trong năm 2019.

Phổ điểm 15-17 điểm khối C thí sinh có thể theo học trường nào?

Phổ điểm 15-17 điểm khối C thí sinh có thể theo học trường nào?

Phổ điểm 15-17 điểm khối C thí sinh có thể theo học trường nào?

  • Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Theo như những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội chia sẻ, dựa vào điểm chuẩn của một vài năm gần đây, nếu bạn có mức điểm dao động từ 15-17 điểm khối C00 có thể tham khảo ngành Xã hội học, Phát triển nông thôn định hướng nghề nghiệp (POHE), Kinh tế đầu tư, Khoa học môi trường, Phát triển nông thôn…

  • Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm 2018, điểm chuẩn cao nhất của trường thuộc về ngành Sư phạm Toán học 23,35 điểm. Ngoài các ngành sư phạm có điểm khá cao, bạn có thể tham khảo ngành Triết học, Tâm lý học, Tâm lý giáo dục, Việt Nam học, Công tác xã hội… đều có điểm trúng tuyển năm 2018 tương đối “dễ chịu”.

  • Đại học Văn hóa TP.HCM

Với khoảng 15-17 điểm khối C, thí sinh có thể xem xét ngành Văn hoá các dân tộc thiểu số Việt Nam, Thông tin – Thư viện, Bảo tàng học,  Văn hóa học chuyên ngành Công nghiệp Văn hóa…

  • ĐH Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM

Trường ĐH KHXH&NV có lịch sử hơn 60 năm hình thành và phát triển, là ngôi trường uy tín của các bạn trẻ yêu thích khối C. Năm 2018, ngành Du lịch của trường có điểm trúng tuyển cao nhất là 24,9 điểm khối C00. Các ngành khác có điểm chuẩn từ 16,5 trở lên. Trong trường ĐH KHXH&NV, ngành Thông tin – thư viện có điểm chuẩn tương đối thấp so với các ngành còn lại.

  • Học Viện Quản lý Giáo dục

Một vài năm trở lại đây, trường lấy điểm tương đối thấp, điển hình như năm 2018 dao động từ 16-17 điểm. Với khối C00, bạn có thể tham khảo ngành Giáo dục học, Tâm lý học giáo dục.

  • Đại học Văn hóa Hà Nội

Đại học Văn hóa Hà Nội có điểm chuẩn khá cao những năm mới đây nhưng ngành như Gia đình học, Bảo tàng học lại có mức điểm tầm 15-17 điểm.

  • Đại học Nội vụ

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc Bộ Nội vụ. Tại cơ sở Hà Nội, tổ hợp C00 có ngành Thông tin – thư viện, chuyên ngành Chính sách công, Lưu trữ học, Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước điểm khá thấp.

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh được 15 điểm khối C có được học ngành Y Dược?

Đối với những thí sinh có phổ điểm khối C đạt 15 – 17 điểm có mong muốn học ngành Y Dược thì có thể lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những trường đào tạo ngành Y Dược chất lượng nhất hiện nay. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển học bạ với 5 ngành học Hot nhất hiện nay bao gồm:

Nhà Trường xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Đối với những thí sinh không may trượt tốt nghiệp thì chỉ cần học thêm 3 tháng bổ túc văn hóa so với thời gian học chính quy ( 3 năm) để bổ sung kiến thức để có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có mong muốn học tập Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên hệ theo địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất