Phụ nữ béo chỗ nào thì tài lộc chỗ đó đừng giảm cân để phá cái phúc trời cho

Phụ nữ ai cũng mong muốn mình có được thân hình chuẩn, tuy nhiên một cơ thể đẫy đà không hẳn là xấu mà đó là cái phúc trời ban mà không phải ai cũng có được.

Xem nhân tướng người phụ nữ

Đôi tai nhiều thịt

Đôi tai đầy đặn và nhiều thịt tượng trưng cho đường tình duyên hạnh phúc, viên mãn. Ngoài ra, phụ nữ sở hữu đặc điểm này còn gặp nhiều tài vận trong tài chính và sự nghiệp. Vì thế hãy hãnh diện và tự hào vì mình có một đôi tai nhiều thịt.

Gương mặt tròn và đầy đặn

Đừng ham có một chiếc cằm Vline hay một khuôn mặt góc cạnh bởi phụ nữ sở hữu gương mặt tròn trịa, đầy đặn sẽ rất dễ gặp được ý trung nhân ao ước, từ đó xây dựng mối quan hệ bền vững và dài lâu. Đặc biệt, đặc điểm tướng số này còn giúp mang lại tiền tài, vận may, cuộc sống giàu sang cho chủ nhân.

Người sở hữu gương mặt tròn có tính cách phóng khoáng, hào ѕảng,vậy nên, rất dễ nhận được sự yêu mến từ người đối diện.

Chiếc cằm đầy đặn

Giảng viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho hay, theo thuật tướng số, phụ nữ sở hữu chiếc cằm đầy đặn, đặc biệt là cằm chẻ có vận mệnh vô cùng tốt. Trời sinh cho người sở hữu nét tướng này bản tính lương thiện, bao dung, biết chia sẻ khó khăn với mọi người nên có cuộc sống an nhàn, yên ắng.

Sau khi kết hôn, phụ nữ sở hữu chiếc cằm đầy đặn sẽ mang đến vận may, tiền tài cho chồng, con. Do đó, cuộc sống hậu hôn nhân của họ luôn đầy đủ, giàu sang và hưởng phúc đến cuối đời.

Người có mặt và cằm đầy vô cùng tốt số

Một đôi vai rộng

Nhiều người phụ nữ thường không thích mình có một đôi vai rộng, bởi họ cho rằng vai rộng sẽ thô, nhìn kém thẩm mỹ. Tuy nhiên đây lại là một nét tướng vô cùng tốt. Nữ giới sở hữu đặc điểm này là người đáng tin cậy và biết giữ chữ tín.

Do đó, họ luôn được tín nhiệm và được giao trọng trách lớn trong công việc, cuộc sống dễ đạt được địa vị nhất định trong xã hội.

Bụng to và đầy đặn

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu vòng 2 to và đầy đặn rất biết tích lũy tiền bạc, chi tiêu khoa học nên rất dễ làm giàu. Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu nét tướng này có tính cần mẫn, kiên nhẫn trong công việc nên dễ dàng nhận được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Mông to

Nếu đang sở hữu vòng 3 đầy đặn và căng đầy, bạn chính là người có tài vận, phúc khí vô cùng tốt ngay cả trong cuộc sống lẫn đường học hành, tài vận. Với phúc khí trời ban cùng bản tính kiên nhẫn, thận trọng, người phụ nữ sở hữu nét tướng này luôn gặt hái được nhiều thành tựu lớn lao trong sự nghiệp.

Vì thế nếu sở hữu được những né trên thì bạn đừng vội giảm cân hay chỉnh sửa, bởi đây đều là những nét phúc quý của phụ nữ mà không phải ai cũng có được.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn