Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, giúp thí sinh chuẩn bị Hồ sơ và nhập học một cách thuận lợi nhất.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường có thể để đăng ký xét tuyển theo các mốc thời gian cụ thể như sau:

• Thời gian xét tuyển từ ngày 20/04/2017 với thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH từ năm 2017 trở về trước.
  • Thời gian xét tuyển sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia với thí sinh dự thi tốt nghiệp năm 2017.

Nhà Trường tổ chức tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh.

Thời hạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cuối cùng đến trước ngày 25/12/2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ xét bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 (theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Bên cạnh chương trình Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng cấp bằng Cao đẳng chính quy như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hướng dẫn nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bằng bằng một trong ba phương thức sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ tuyển và nghe tư vấn tuyển sinh, tham quan mô hình đào tạo trực tiếp tại địa chỉ của Nhà Trường tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến một trong hai địa chỉ trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Với thí sinh là học sinh lớp 12 chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước, sau đó hoàn thiện Hồ sơ nhập học khi đã có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

Mọi thông tin Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳngĐiều dưỡng năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳngĐiều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn