Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hiện nay như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm học tập để có được kiến thức tốt nhất.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín năm 2023 Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín năm 2023

Ngành Dược hiện nay đào tạo như thế nào?

Theo giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngành Dược hiện nay đào tạo như sau:

Trình độ Cao đẳng Dược:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược thường là khoảng 3 năm (6 học kỳ).

Chương trình đào tạo tập trung vào các kiến thức cơ bản về dược học, bao gồm hóa học, sinh học, dược lý học, dược liệu học, dược phẩm học, công nghệ dược phẩm và quản lý dược phẩm.

Sinh viên sẽ được học cách phân loại, bảo quản và phân phối thuốc, hiểu về tác dụng, tác động phụ và tương tác của thuốc đối với cơ thể, và được huấn luyện về công nghệ sản xuất và kiểm định thuốc.

Trình độ Đại học Dược:

Thời gian đào tạo Đại học Dược thường là 4-5 năm, tùy theo quy định của quốc gia và trường đại học.

Chương trình đào tạo Đại học Dược bao gồm kiến thức sâu hơn về dược học và các lĩnh vực liên quan như dược liệu học, dược phẩm học, dược lý học, dược động học, dược sinh học, công nghệ dược phẩm, quản lý dược phẩm và y dược học cơ sở.

Sinh viên sẽ học cách nghiên cứu, phân tích và kiểm định thuốc, hiểu về quy trình sản xuất và điều chế thuốc, và được đào tạo về quản lý nhà thuốc hoặc các cơ sở y tế.

Sau đại học:

Sau khi tốt nghiệp Đại học Dược, sinh viên có thể tiếp tục học lên các trình độ cao hơn như Thạc sĩ Dược học (Master of Pharmacy) và Tiến sĩ Dược học (Doctor of Pharmacy) tùy thuộc vào quy định và tiêu chuẩn của quốc gia và trường đại học.

Các trình độ sau đại học tập trung vào nghiên cứu chuyên sâu về dược học, nghiên cứu thuốc và phát triển dược phẩm, quản lý dược phẩm, và quy trình chăm sóc sức khỏe.

Lưu ý rằng quy định về đào tạo trong ngành Dược có thể khác nhau tùy theo quốc gia và trường đại học.

Đào tạo Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH

Đào tạo Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược được áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Để tham gia quá trình học tập, thí sinh cần đáp ứng điều kiện đầu vào và hoàn thiện thủ tục nhập học. Sau khi chính thức trở thành sinh viên của Trường, sinh viên sẽ được học tập theo môi trường chuyên nghiệp.

Theo quy định, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur diễn ra trong 3 năm, tương ứng với 6 kỳ học.

Thí sinh sẽ học tập vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Mốc thời gian và khung thời gian này hoàn toàn phù hợp để sinh viên có thể học tập và tích lũy kiến thức.

Thí sinh quan tâm có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN tại: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược và có thể liên thông lên trình độ cao hơn cũng như có nhiều cơ hội để phát triển bản thân cũng như đón nhận lợi sự phát triển của sự nghiệp.

Hiện Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *