Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nay tôi muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo là bao lâu? Ra trường có được bằng chính quy?

(Nguyễn Vân Anh – Hà Nội).

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Vân Anh ở Hà Nội như sau:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là loại hình đào tạo dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một chuyên ngành bất kỳ, thuộc bất cứ một trường nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược nhằm mục đích chuyển đổi nghề nghiệp hoặc đơn thuần là để bổ sung kiến thức để tìm kiếm những cơ hội mới.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược của những người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thời gian đào tạo được quy định là 2 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Với chương trình đào tạo kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, học viên sau khi tốt nghiệp không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng thực hành nghề Dược.

Do đối tượng học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược đa phần là những người đã đi làm nên Nhà trường tổ chức các lớp học vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 (hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật). Do đó học viên có thể sắp xếp công việc gia đình và công việc ở cơ quan để đăng ký tham gia vào khóa học của Nhà trường.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Học viên cần nộp hồ sơ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng)
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Học viên đăng ký học nộp hồ sơ về địa chỉ đào tạo của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Học ngành Y phải học đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *