Thủ tục đăng ký học Liên thông Bác sĩ đa khoa như thế nào? 4 / 5 ( 7 votes ) Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã được gần một năm. Nhưng vì vẫn chưa tìm được một công việc phù hợp nên em muốn đăng ký học liên thông lên trình độ Đại học để có được...

Thủ tục đăng ký học Liên thông Bác sĩ đa khoa như thế nào?


  Ngày viết : 25/02/2017 11:19          Lượt xem : 5318


Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã được gần một năm. Nhưng vì vẫn chưa tìm được một công việc phù hợp nên em muốn đăng ký học liên thông lên trình độ Đại học để có được một việc làm ổn định.

 

Theo thông tin em tự tìm hiểu được, để trở thành Bác sĩ thì không nhất thiết phải tốt nghiệp thẳng từ các Trường Đại học chuyên Ngành Y mà có thể thông qua việc học liên thông Bác sĩ đa khoa từ trình độ Trung cấp. Nhà trường cho em hỏi thủ tục đăng ký học liên thông Bác sĩ đa khoa như thế nào? Thời gian học liên thông từ Y sĩ Trung cấp lên Bác sĩ đa khoa là bao lâu?

lien thong bac si1

Liên thông Bác sĩ đa khoa ngay sau khi tốt nghiệp Y sĩ Trung cấp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  xin được xác nhận thông tin mà bạn tự tìm hiểu là hoàn toàn chính xác. Cụ thể là, mới đây sau khi họp bàn và thống nhất Bộ GD&ĐT đã thông qua chính sách mới về việc cho phép học viên theo học Trung cấp Y ngành Y sĩ đa khoa được phép đăng ký dự thi liên thông Bác sĩ đa khoa ngay sau khi tốt nghiệp. Quy định này được đưa ra dựa trên nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh có mong muốn nâng cao trình độ học vấn, củng cố kiến thức và kỹ năng chuyên môn của bản thân.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-thuc-hanh-gan-lien-voi-benh-vien

Đào tạo Trung cấp Y Dược uy tín, chất lượng

Thủ tục đăng ký học liên thông Bác sĩ đa khoa năm 2017

Thí sinh sau khi sở hữu bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể ngay lập tức làm hồ sơ đăng ký học liên thông Bác sĩ đa khoa mà không cần đợi đủ 36 tháng như trước. Hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 bộ hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu của Nhà trường.
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • 01 Photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa có công chứng.
  • 01 Photo bảng điểm Trung cấp Y sĩ đa khoa có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 4 x 6 (Chụp không quá 6 tháng) cho vào phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại.

Thời gian đào tạo liên thông Bác sĩ đa khoa

Thời gian đào tạo liên thông Bác sĩ đa khoa từ Trung cấp Y sĩ đa khoa là 5 năm. Trong thời gian 5 năm, thí sinh ngoài việc được củng cố về kiến thức cũng như tay nghề chuyên môn sẽ còn có cơ hội tiếp xúc và làm quen với những phương pháp, kỹ thuật chuyên ngành mới. Sau khi ra tốt nghiệp ra trường sinh viên được cấp bằng chính quy với chức danh Bác sĩ đa khoa.

lien thong bac si

Địa chỉ tư vấn tuyển sinh liên thông Bác sĩ đa khoa

Đăng ký dự thi liên Đại học Bác sĩ đa khoa, thí sinh hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – đơn vị tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan tới học liên thông Đại học Y Dược theo địa chỉ: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0982588258.


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện