Pin It
Thời gian học VB2 Cao đẳng Dược rút gọn có đảm bảo kiến thức không? Nhờ giảm tải các môn học sinh viên đã hoàn thành trong chương trình trước, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút gọn nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức đề ra

Thời gian học VB2 Cao đẳng Dược rút gọn có đảm bảo kiến thức không?


  Ngày viết : 17/11/2017 09:42          Lượt xem : 2670


Thời gian học VB2 Cao đẳng Dược rút gọn có đảm bảo kiến thức không?
5 (100%) 4 votes

Nhờ giảm tải các môn học sinh viên đã hoàn thành trong chương trình trước, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút gọn nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức đề ra.

Thời gian học VB2 Cao đẳng Dược rút gọn có đảm bảo kiến thức không?

Thời gian học VB2 Cao đẳng Dược rút gọn có đảm bảo kiến thức không?

Vai trò của ngành Dược trong đời sống xã hội

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người, dân gian có câu “đói ăn rau, đau ăn thuốc”, Dược phẩm là công cụ để con người duy trì và bảo vệ sức khỏe của mình, và Dược sĩ chính là sợi dây nối kết người bệnh với những loại thuốc đó.

Để có thể thực hiện tốt công việc chăm sóc sức khỏe, phục vụ đời sống nhân dân, Dược sĩ cần được học tập nâng cao kiến thức và tay nghề trong môi trường đào tạo bài bản, bởi Y Dược là lĩnh việc liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Với những thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược, địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội nào chất lượng là điều mà mọi thí sinh quan tâm.

Tự hào mang tên thầy thuốc Louis Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo hàng đầu với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở thực hành đầy đủ dụng cụ tiện nghi. Quan trọng nhất, đây là một trong hai ngôi trường Cao đẳng duy nhất trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp để đảm bảo cho sinh viên một tương lai ổn định. Nhờ những ưu việt trong chất lượng đào tạo và chế độ đãi độ, trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược hiện nay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm….
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp các chuyên ngành nhóm ngành ngoài Sức khỏe như: Sư phạm, Du lịch, Kinh tế,…

Để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa đi làm, bạn có thể chọn lựa một trong hai khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội dưới đây: Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) – Khung giờ học vào cả ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật).

Sở dĩ thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút gọn so với chương trình chính quy nhờ giảm tải các môn đại cương mà học viên đã hoàn thành trong chương trình trước, tập trung vào các môn chuyên ngành. Nhờ vậy, học viên được học tập trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo thụ hưởng đầy đủ kiến thức cần thiết. Sau khi hoàn thành chương trình chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học viên được cấp bằng dược sĩ Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình .

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi chọn cho mình khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp, thí sinh có thể gửi Hồ sơ đăng ký tuyển sinh bằng 1 trong 2 cách: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất