Thông báo miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2024 giúp sinh viên giảm tải áp lực về tài chính và có cơ hội học tập ngành Y Dược.

Thông báo miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2024

Miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược chính quy 2024 đem lại lợi ích gì?

Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Thí sinh được nhiều lợi ích từ chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2024 như sau:

1. Cơ hội tiếp cận giáo dục: Chính sách miễn giảm học phí tạo điều kiện cho các thí sinh có điểm số tương đối và khả năng tài chính hạn chế có cơ hội tiếp cận với giáo dục cao đẳng. Điều này giúp tăng cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp cho những sinh viên có nhu cầu.
  2. Giảm áp lực tài chính: Việc được miễn giảm học phí giúp giảm áp lực tài chính đối với sinh viên và gia đình. Sinh viên không phải lo lắng về khả năng trang trải chi phí học phí và sinh hoạt hàng ngày, từ đó tập trung hơn vào việc học tập và đạt kết quả tốt hơn.
  3. Hỗ trợ tài chính: Trong quá trình học tập, các sinh viên có thể nhận được hỗ trợ tài chính thông qua các hình thức khác nhau như học bổng, vay vốn hoặc các chương trình hỗ trợ khác từ trường. Điều này giúp cải thiện điều kiện học tập và tiếp cận được nhiều nguồn lực học tập hơn.
  4. Tạo điều kiện học tập tốt nhất: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua chính sách miễn giảm học phí đã tạo điều kiện học tập tốt nhất cho thí sinh và sinh viên. Bằng cách này, trường thể hiện cam kết đem lại giáo dục chất lượng và khuyến khích sự phát triển của sinh viên.

Những lợi ích trên giúp thí sinh có cơ hội hơn trong việc tiếp cận và hoàn thành chương trình học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur, đồng thời khuyến khích họ phát triển bản thân và nghề nghiệp sau này.

ĐĂNG KÝ HỌC CAO ĐẲNG Y DƯỢC NĂM 2024 TẠI ĐÂY!

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2024

Nhằm khuyến khích những bạn trẻ có năng lực và đam mê trong việc theo đuổi nhóm ngành sức khỏe ở hệ Cao đẳng Y Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo về chính sách miễn 100% học phí năm 2024 đối với các ngành học HOT sau đây:

1. Cao đẳng Dược
  2. Cao đẳng Điều dưỡng
  3. Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học
  4. Cao đẳng Hộ sinh
  5. Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN

Chúng tôi hy vọng rằng chính sách này sẽ giúp các bạn trẻ vượt qua khó khăn về tài chính và tiếp tục phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Y Dược.

Để đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược, thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

1. Hai bản sao công chứng của bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tạm thời về bằng tốt nghiệp THPT.
  2. Hai bản sao công chứng của học bạ THPT.
  3. Hai bản sao của giấy khai sinh.
  4. Hai bản sao công chứng của thẻ căn cước hoặc CMND.
  5. Giấy khám sức khỏe.
  6. Hai ảnh 3×4 và hai ảnh 2×3, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký Cao đẳng Y Dược năm 2024 hoặc liên hệ Phòng Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp thắc mắc.

– Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295.

– Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn