Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018 trong bao lâu? 5 / 5 ( 1 vote ) Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018 cần nắm bắt thông tin tuyển sinh một cách đầy đủ cũng như thời gian đào tạo của Nhà trường. Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 Thông báo xét tuyển Cao...

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018 trong bao lâu?


  Ngày viết : 17/05/2018 09:56          Lượt xem : 1063


Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018 cần nắm bắt thông tin tuyển sinh một cách đầy đủ cũng như thời gian đào tạo của Nhà trường.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018 trong bao lâu?

Xét nghiệm được xem là một trong những ngành đang có nhiều tiềm năng phát triển không chỉ ở Việt Nam và cả nước ngoài. Thế nhưng nhân lực của ngành này đang rất khan hiếm và cần được bổ sung ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đây cũng chính là lý do mà số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tăng mạnh.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018 trong bao lâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định năm 2018, sinh viên ngành Xét nghiệm sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Thời gian này, sinh viên tại đây sẽ lĩnh hội những kiến thức chuyên sâu nhất về ngành Xét nghiệm dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề.

Nhờ chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH, kết hợp lối tư duy đào tạo hiện đại lấy trình độ chuyên môn tay nghề làm thước đo, kiến thức thực tế làm nền tảng giúp sinh viên không chỉ ngành Xét nghiệm mà các ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,… có được kiến thức lý thuyết vững vàng cũng như khả năng ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế cao.

Đặc biệt, sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm HCM còn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nhờ khả năng bắt nhịp công việc nhanh cũng như làm ngay được việc dù chỉ mới tốt nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018. Vậy hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
 • Bản sao học bạ THPT (photo công chứng)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 Ảnh 3×4 có ghi thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
 • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm HCM, Nhà trường còn mở rộng đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Khi hoàn thiện xong hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018, thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển một cách sớm nhất.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất