Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 có gì thay đổi? 5 / 5 ( 1 vote ) Là một trong những ngành học HOT và có thể đem lại cơ hội việc làm cao nên những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Công việc của người Kỹ thuật...

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 có gì thay đổi?


  Ngày viết : 25/12/2018 11:45          Lượt xem : 309


Là một trong những ngành học HOT và có thể đem lại cơ hội việc làm cao nên những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ.

Tìm hiểu thông tin về ngành học Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Tìm hiểu thông tin về ngành học Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019, ngành Vật lý trị liệu ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt lớn, đồng thời chính là mảnh ghép hoàn hảo nhất kết nối nền Y học cổ truyền và nền Y học hiện đại. Theo đó, sự phát triển của khối ngành này đã đóng góp công sức to lớn trong công cuộc bảo vệ sức khỏe con người, đồng thời tạo cơ hội việc làm cho những ai yêu thích lĩnh vực này.

Do với các phương pháp trị liệu Tây y thì ngành vật lý trị liệu đây là ngành có sự khác biệt rất lớn, bởi nếu như Tây y điều trị bệnh bằng các loại dược phẩm hoặc phẫu thuật thì Kỹ thuật Vật lý trị liệu điều trị bằng cách tác động lên người bệnh bằng các kỹ vật vật lý như: nhiệt độ, độ cao, điện, tia X, tia cực tím, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…Từ đó giúp người bệnh phục hồi những chức năng vốn có của cơ thể nhưng không sử dụng được do gặp tai nạn, dị tật bẩm sinh hoặc sau các ca kíp phẫu thuật điều trị. Đối tượng có thể áp dụng phương pháp này rất đa dạng nhưng chủ yếu là những người  khuyết tật. Vì thế, đây không chỉ là phương pháp điều trị thông thường mà còn mang ý nghĩa nhân văn to lớn, giúp người khuyết tật có được cuộc sống ổn định, vận động vui khỏe như nhiều người bình thường khác. Đây cũng chính là lý do khiến không ít các bạn trẻ đã quyết định nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thậm chí có rất nhiều cử nhân sau khi đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 để bước đầu có thể tìm kiếm được công việc ổn định, sau đó có thể góp một phần sức trẻ của mình trong công cuộc bảo vệ sức khỏe, giúp người khuyết tật có cuộc sống tốt hơn nữa.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 mới nhất

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 mới nhất

Nhờ những giá trị tiềm năng mà ngành học đem lại nên có rất nhiều bạn trẻ đang quan tâm về ngành học này. Để đáp ứng nhu cầu đó và mong muốn được lấp đầy số nguồn nhân lực ngành Y còn thiếu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo phù hợp, học phí theo học tiết kiệm. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi cả nước
 • Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu
 • Mã ngành: 6720604
 • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh theo quy định của Nhà trường và Bộ LĐTB&XH; không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo.
 • Điều kiện xét tuyển: Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
 • Thời gian đào tạo: Đào tạo thời gian chính quy trong vòng 3 năm
 • Thời gian nhận hồ sơ: Được chia thành nhiều đợt trong năm
 • Bằng cấp: Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Không hổ danh là ngành học “vừa có tiền, vừa có hạnh phúc”, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu các cử nhân có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế với nhiều công việc đặc thù và đem lại một mức thu nhập ổn định. Để theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể làm được nhiều công việc tiềm năng

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
 • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài ra, các thí sinh còn có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất