Tiêu chí hàng đầu để chọn Trường học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Các thí sinh yêu thích ngành dược, muốn trở thành Dược sỹ Cao đẳng cần phải biết những thông gì để có thể chọn đúng khi đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tiêu chí hàng đầu để chọn Trường học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017


  Ngày viết : 05/03/2017 12:47          Lượt xem : 2270


Các thí sinh yêu thích ngành dược, muốn trở thành Dược sỹ Cao đẳng cần phải biết những thông tin gì để có thể chọn đúng khi đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 

Những thông tin hữu ích sau đây đã được các Dược sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang Hà Nội khảo sát tại các cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội có thể giúp các gia đình có nguyện vọng cho con em theo học ngành dược trình độ cao đẳng có quyết định lựa chọn trường phù hợp.

Thương Hiệu cơ sở đào tạo là yếu tố quan trọng?

Đối với những bậc phụ huynh quan tâm nhiều về chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược thì hãy tìm hiểu những đánh giá nhận xét của những học sinh học tại cơ sở đào tạo Dược sĩ Cao đẳng đó. Những đánh giá này có thể là phản ánh khách quan về kỹ năng, kiến thức của sinh viên học tại Cao đẳng Dược Hà Nội.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược có đạt chuẩn Bộ Y tế?

Thí sinh nên tìm hiểu xem cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược học Hà Nội đó có xây dựng các chương trình đào tạo đạt chuẩn kiến thức kỹ năng nghề dược hay không? Một số chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tập trung vào giảng dạy các kỹ năng chuyên sâu Nghề Dược như kỹ năng bán thuốc, kỹ năng quản lý quầy thuốc phải có phòng thực hành bán thuốc như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mới đạt chuẩn Bộ Y tế. Theo Dược sĩ Thắm, đây có thể là tiêu chí hàng đầu để phụ huynh chọn trường cho con học Cao đẳng Dược. Những đánh giá này có thể là những gợi ý tốt để giúp nhiều bạn trẻ cân nhắc khi chọn Nghề Dược.

Môi trường học có quan trọng?

Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn thì phụ huynh cần tìm hiểu thông tin về môi trường học nói chung, bao gồm cả an toàn trường học, sự hài lòng của sinh viên, giảng viên, phụ huynh trước khi đăng ký cho con học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thông tin khá đầy đủ trên hệ thống website của Nhà trường để phụ huynh và thí sinh có thể cân nhắc lựa chọn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một hệ thống giáo dục Y tế đạt chuẩn theo mô hình Bệnh viện gắn liền trường học. Nhà trường có bệnh viện riêng trực thuộc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên sinh viên ngành dược được học tập lý thuyết gắn liền với thực hành, thực tế Nhà thuốc Bệnh viện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Một tình trạng đáng báo động hiện nay là đa phần các Trường Cao đẳng Dược đào tạo lý thuyết không gắn liền với thực tập thực hành, thực tế Bệnh viện – Nhà thuốc do không có Bệnh viện trực thuộc giống như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Do vậy, để trở thành Dược sỹ giỏi trong tương lai thì các bậc phụ huynh cũng như thí sinh cần phải tỉnh táo khi chọn Trường học Cao đẳng Dược Hà Nội. Các bậc phụ huynh nên đưa con đến tận cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược để xem môi trường đào tạo, cơ sở vật chất, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm có đạt chuẩn Bộ Y tế hay không rồi hãy quyết định đăng ký học. Theo Tiến sĩ Y Dược, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Đã học ngành Y Dược phải chọn đúng Trường Y Dược nếu muốn ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Học ngành Y phải học đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y phải học đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện