Phương án xét tuyển liên thông Đại học Dược năm 2017? 5 / 5 ( 4 votes ) Em vừa hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sắp tới em có ý định học tiếp liên thông Đại học Dược mà không rõ hình thức xét tuyển như thế nào? Liên thông Đại học Dược năm 2017...

Phương án xét tuyển liên thông Đại học Dược năm 2017?


  Ngày viết : 07/03/2017 17:36          Lượt xem : 4646


Em vừa hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sắp tới em có ý định học tiếp liên thông Đại học Dược mà không rõ hình thức xét tuyển như thế nào?

Cách đây 2 năm khi đăng ký theo học Trung cấp Dược em đã xác định sau khi tốt nghiệp sẽ học tiếp lên trình độ Đại học để nâng cao trình độ học vấn cũng như địa vị của bản thân trong xã hội. Giờ đây, khi đã sở hữu tấm bằng Trung cấp Dược em dự định sẽ đăng ký học liên thông Đại học Dược ngay mà không đi làm luôn. Nhà trường cho em hỏi phương thức tuyển sinh liên thông Đại học Dược như thế nào? Thời gian đào tạo liên thông Dược sĩ Đại học là bao lâu?

22222

Tuyển sinh liên thông Đại học Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nhu cầu học liên thông Đại học Dược đang tăng lên một cách chóng mặt khiến Bộ GD&ĐT phải đưa ra chính sách nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh trên toàn quốc. Điều kiện mà Bộ GD&ĐT đưa ra đối với những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Đại học Dược là thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp Dược trở lên mới có thể thuộc diện được cho phép nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Đại học Dược. Ngoài ra, thí sinh khi muốn học liên thông Đại học Dược sĩ cũng cần phải đảm bảo về thể chất để có đủ sức khỏe học tập.

lien thong dai hoc duoc

Đào tạo liên thông Đại học Dược theo chuẩn Bộ Y tế

Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược năm 2017

Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược được quy định và áp dụng đối với toàn bộ thí sinh khi đăng ký học liên thông Đại học Dược do chính Bộ GD&ĐT đề ra. Cụ thể như sau:

  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp Dược sẽ có thời gian học liên thông Đại học Dược là 3 năm.
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng Dược sẽ có thời gian học liên thông Đại học Dược là 1,5 năm.

Riêng đối với những thí sinh vẫn đang đi làm có thể đăng ký học liên thông Đại học Dược các lớp học buổi tối, các lớp thứ 7, chủ nhật để đảm bảo có thể vừa học vừa làm.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Đại học Dược gồm:

  • 01 bộ hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu của Nhà trường.
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • 01 Photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược có công chứng.
  • 01 Photo bảng điểm Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 4 x 6 (Chụp không quá 6 tháng) cho vào phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại.

cao-dang-y-duoc-pasteur

Địa chỉ tư vấn tuyển sinh liên thông Đại học Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0982588258.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện