Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có thể nhận việc làm ngay

Với nhu cầu tuyển dụng không ngừng gia tăng như hiện nay, sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể nhanh chóng sở hữu cho mình những công việc riêng cùng mức lương tương xứng.

Chuyên ngành Điều dưỡng ngành học mang đến công việc ổn định

Ngành Điều dưỡng có nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao

Tiềm năng của ngành Điều dưỡng hiện đang rất lớn chính vì thế sau khi được đào tạo bài bản ở những trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng. Với những kiến thức và kỹ năng tay nghề hiện có, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm với nhiều vị trí khác nhau tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám,…trong và ngoài nước với mức thu nhập khủng.

Hiện nay tại nước ta 220.000 Điều dưỡng viên là con số mà ngành y tế Việt Nam cần đến để đáp ứng được tiêu chuẩn trong các cơ sở bệnh viện y tế. Trong đó tại các nước phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc,…cũng đang rơi vào cảnh thiếu điều dưỡng viên một cách trầm trọng. Điều đó được chứng tỏ thông qua các chương trình tuyển Điều dưỡng viên sang Nhật, Đức làm việc. Đây là cơ hội việc làm không nhỏ cho các Điều dưỡng viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Dù là tốt nghiệp bậc đào tạo nào sinh viên cũng có những cơ hội thuận lợi nhất định trong việc tìm kiếm cho mình vị trí công việc phù hợp. Tuy nhiên một Điều dưỡng viên cần phải biết được những công việc cơ bản như: là người trực tiếp đón nhận bệnh nhân, làm thủ tục hành chính, nhận định tình trạng bệnh và lên kế hoạch chăm sóc, sau đó hỗ trợ bác sĩ khi cần thiết, giúp bệnh nhân ổn định tinh thần và thể lực khi điều trị … đây được coi là những công việc mà một người Điều dưỡng viên có thể làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để có thể trở thành một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn tốt thì môi trường học tập cũng như chương trình học đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Bởi môi trưởng ảnh hưởng đến việc trau dồi kỹ năng chuyên môn và thúc đẩy tinh thần học tập lớn nhất. Do đó việc tìm cho mình địa chỉ uy tín trong đào tạo là việc làm cần thiết và quan trọng nếu bạn muốn theo đuổi, tiến xa hơn thành công trong nghề.

Luôn  tự hào là một trong những Trường Cao đẳng Y dược đào tạo những chuyên ngành mũi nhọn của ngành Y tế, đặc biệt là các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Xét nghiệm Y học. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc đào tạo chuyên ngành Y dược. Điều này còn được chứng minh khi rất nhiều sinh viên được các doanh nghiệp, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà Trường. Đây chính là một trong những thành công đã tạo nên thương hiệu uy tín của Trường. Rất nhiều thế hệ Điều dưỡng viên trong cả nước được đào tạo và phát triển từ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thành công. Không chỉ hoàn thiện về trình độ, kiến thức chuyên môn mà Y đức của một người Điều dưỡng cần có luôn được nhà Trường đề cao giúp sinh viên sống và làm việc bằng tinh thần trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp.

Vì thế khi có nhu cầu trở thành Điều dưỡng viên sinh, thí sinh có thể đăng ký chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Để được tư vấn thêm về thông tin tuyển sinh các em có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn