Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiên phong đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng

Tự hào mang tên Bác sĩ Louis Pasteur  – cha đẻ của nền Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định thương hiệu nhờ chất lượng đào tạo uy tín của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiên phong trong mô hình đào tiên tiến

Hàng ngàn sinh viên ra trường thất nghiệp mỗi năm là tình trạng chung của không ít trường học. Bên cạnh các yếu tố khách quan thì tay nghề non kém của sinh viên mới ra trường là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thất nghiệp ngày càng tăng. Trong xu thế xét tuyển Đại học, Cao đẳng Y Dược ngày càng bão hòa, số lượng tuyển sinh đầu vào ồ ạt tỷ lệ thuận với số cử nhân ra trường không tìm được việc làm gây tổn phí tài nguyên con người trong xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn giữ vững được vị thế và thương hiệu của mình nhờ tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm và làm được việc luôn ở mức 95 – 98%.

Để có được thành công đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tiên phong trong mô hình đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành, chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên, đáp ứng yêu cầu nhân lực Y Dược chất lượng cao cho xã hội.

Với mục tiêu đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng đầu tiên tại Hà Nội có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, áp dụng lý thuyết được học vào tình huống thực tế để nâng cao tay nghề, nhờ vậy quá trình học việc – thử việc của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Pasteur được rút ngắn nhanh chóng, có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Đây là một trong những thế mạnh của Nhà Trường mà không phải địa chỉ đào tạo Y Dược nào cũng có được.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chiếc nôi của nhân lực ngành Dược

Ưu điểm trong chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược được học tập trong môi trường chất lượng với điều kiện xét tuyển dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm theo hình thức xét học bạ THPT. Mọi thí sinh đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà Trường hãy nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để trở thành sinh viên Y Dược Pasteur, hưởng những ưu điểm vượt trội của Nhà Trường bao gồm:

• Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề nghiệp.
  • Các chuyên ngành đào tạo phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, cơ hội việc làm dễ dàng sau khi ra trường.
  • Chương trình đào tạo cân bằng giữa lý thuyết và thực hành nâng cao tay nghề sinh viên.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành tiên tiến đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành theo Chuẩn Bộ Y tế.
  • Mức học phí tiết kiệm, môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện.

Hình thức tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 theo ba hình thức: Gửi Hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát – Đăng ký xét tuyển Trực tuyến tại địa chỉ Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Đăng Ký Trực Tuyến hoặc Nộp Hồ sơ và nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 gửi hồ sơ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn