Trường Cao đẳng Y Dược Quận Đống Đa Hà Nội khi nào nhận hồ sơ? Em năm nay muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Quận Đống Đa Hà Nội vậy cho em hỏi khi nào được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược và địa chỉ của trường ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Quận Đống Đa Hà Nội khi nào nhận hồ sơ?


  Ngày viết : 02/05/2017 15:17          Lượt xem : 6513


Em năm nay muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Quận Đống Đa Hà Nội vậy cho em hỏi khi nào được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược và địa chỉ của trường ở đâu?

Trường Cao đẳng nào đào tạo Y Dược tại Quận Đống Đa

Trường Cao đẳng nào đào tạo Y Dược tại Quận Đống Đa

Nhằm giúp thí sinh giải đáp câu hỏi này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Trường nào đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Quận Đống Đa?

Nếu như các thí sinh muốn tìm cho mình một cơ sở đào tạo trong lĩnh vực Y Dược tại Quận Đống Đa, thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng B106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín với điều kiện xét tuyển đầu vào vô cùng đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược được học tập.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Để có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần phải nắm rõ được điều kiện xét tuyển như sau:

Từ năm 2017, các trường Cao đẳng trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì vậy để đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào các thí sinh cần phải đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT Quốc gia. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh có thể đăng ký xét tuyển một trong 3 chuyên ngành chính mà Nhà trường đào tạo:

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Quận Đống Đa Hà Nội

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện vô cùng đơn giản, với điều kiện này sẽ giúp những thí sinh có niềm đam mê trong lĩnh vực Y Dược được học tập đúng lĩnh vực mà mình yêu thích. Vậy trong năm nay Nhà trường xét tuyển Cao đẳng Y Dược với nhiều đợt trong năm, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 như sau:

  • Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước, nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 01/01/2017 đến hết hết ngày 15/12/2017.
  • Đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, các thí sinh cần hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới và có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết được kết quả của kỳ thi THPT.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược vào các ngày trong tuần theo giờ hành chính từ 7 giờ 30 đến 17 giờ 30 tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 gồm những gì?

Các thí sinh nếu muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký trực tuyến tại link sau: >> Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản sao công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (lưu ý cần ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội các thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất