Tự tin trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp 5 / 5 ( 2 votes ) Điều dưỡng viên chuyên nghiệp không chỉ giỏi chuyên môn mà còn đa năng khi có thể làm hồ sơ bệnh án, tiếp nhận bệnh nhân, ghi chép đơn thuốc,… và hỗ trợ bác sĩ khám chữa bệnh. Hành trình trở thành Điều dưỡng viên ưu tú chưa...

Tự tin trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp


  Ngày viết : 07/09/2017 14:20          Lượt xem : 2796


Điều dưỡng viên chuyên nghiệp không chỉ giỏi chuyên môn mà còn đa năng khi có thể làm hồ sơ bệnh án, tiếp nhận bệnh nhân, ghi chép đơn thuốc,… và hỗ trợ bác sĩ khám chữa bệnh.

Tự tin trở thành trở Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Tự tin trở thành trở Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển của xã hội, hệ thống cơ sở các bệnh viện tư cùng với nhu cầu rất lớn của các Trung tâm Y tế xã phường ở các địa phương đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Với thời gian đào tạo giao động từ 18 – 20 tháng trong ngôi trường mệnh danh uy tín bậc nhất Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược sẽ mang đến người học nguồn kiến thức phong phú trong ngành Điều dưỡng, giúp sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc với mức lương hấp dẫn.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Điều dưỡng viên chuyên nghiệp tương lai sẽ được trải nghiệm thời gian thú vị khi được tiếp xúc môi trường thực tế nhờ thời gian lớn học thực hành tại các bệnh viện. Đây không chỉ là cơ hội giúp sinh viên nâng cao khả năng nhận thức tình hình công việc thực tế, nâng cao trình độ tay nghề mà còn là môi trường thuận lợi giúp bạn học được cách kiên nhẫn, sự nhẫn nại trong giao tiếp, biết lắng nghe người bệnh để có sự ghi chép bệnh án chính xác, hỗ trợ bác sĩ trong công tác thăm khám bệnh. Điều này vô cùng quan trọng khi có thể hạn chế tối đa những sai sót không đáng có tránh gây hiểu lầm cho bệnh nhân và làm sai lệch phác đồ điều trị bệnh của bác sĩ. Chính điều này đã nâng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên tầng cao mới, trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy được nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng

Thầy Dương Trường Giang – Giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, tình trạng các bệnh viện lớn ở các Thành phố lớn luôn quá tải như hiện nay nên nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là yêu cầu tất yếu của thời đại, ra trường dễ xin việc và thu nhập khá cao và đây chính là lý do hấp dẫn các bạn trẻ theo học.

Cơ hội việc làm mở rộng sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm mở rộng sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đặc biệt khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cơ hội việc làm đối với sinh viên sẽ càng mở rộng hơn bao giờ hết nhờ mô hình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian học lý thuyết chiếm 30% còn 70% thời gian học là thực hành lâm sàng, thực tế trong các cơ sở Y tế khám chữa bệnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, 100% sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi hoàn thành khóa học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tìm được việc làm phù hợp tại các cơ sở Y tế như phòng khám đa khoa, Bệnh viện, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ…

Một trong những thành công không thể bỏ qua khi trở thành h Điều dưỡng viên chuyên nghiệp chính là cơ hội được tuyển dụng vào các bệnh viện như : Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện Từ Dũ…là rất lớn, trong khi cơ hội việc làm còn rộng mở tại các cơ sở Y tế chăm sóc sức khoẻ như Trung tâm Y tế, Trung tâm làm đẹp Spa thì hàng năm đều đến tận Nhà Trường để tuyển dụng khi biết các em tốt nghiệp ra trường.

Như vậy, học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng với các chương trình đào tạo như Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ có thể ứng tuyển vào các vị trí quan trọng trong hệ thống y tế, trở thành một phần không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Một tương lai tương sáng không khó nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, vậy tại sao không đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay? Mọi thông tin về tuyển sinh sẽ được thắc mắc tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương).

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện