Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh của Tổng cục Dạy nghề Bộ LĐ TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược sĩ năm 2017 theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS.

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

1. Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017.

Ngành đào tạo: Trung cấp Dược.

Đối tượng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc tất cả các học viên có nguyện vọng học Trung cấp Dược.

Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc Trung học cơ sở trở lên.

2. Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên sẽ được đào tạo bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Dược.

Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Trung cấp xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh Y học, Hộ sinh, Y học cổ truyền…)

Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kế toán, quản trị kinh doanh, ngân hàng, sư phạm…)

Tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy, được liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược theo quy định.

3. Hồ sơ nhập học bao gồm:

– 01 Bộ hồ sơ đăng ký họcTCCN.

– 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

– 02 Bản sao công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH (áp dụng cho học viên đăng ký học hệ 1 năm).

– 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

– 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

4. Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.