Học Văn bằng 2 Trung cấp Y năm 2017 cơ hội chuyển đổi nghề y

Ngành Y là một trong những ngành đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực, chính vì thế việc học chuyển đổi Trung cấp Y tế đang mở ra những cơ hội rất lớn cho các sinh viên theo học ngành Y.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y năm 2017 cơ hội chuyển đổi nghề y

Tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Hà Nội năm 2017.

Tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur chuyên đào tạo các thí sinh học ngành Y với đầy đủ các kiến thức chuyên môn nhất, giúp sinh viên có thể chẩn đoán và điều trị, làm một số xét nghiệm y tế thông thường. Theo thông tin mới nhất nguồn nhân lực thì từ nay đến năm 2020, sẽ có khoảng 270.000 chỗ làm việc trong khối ngành sức khỏe, trong đó có hơn 10.000 chỗ việc làm mới/năm. Theo các chuyên gia Y tế, ngành y hiện nay vẫn còn thiếu nhân lực so với ngành Dược… Chính vì vậy học chuyển đổi Trung cấp Y năm 2017 là một lợi thế.

Học chuyển đổi Trung cấp Y cơ hội việc làm lớn?

Thực tế cho thấy số lượng cán bộ Y tế hiện nay chưa đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực của ngành y. Các cơ sở Y tế, bệnh viện Trung ương, Bệnh viện địa phương, Bệnh viện tư nhân đang được nâng cấp mở rộng để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Nhu cầu nhân lực Y tế lớn mang đến cơ hội cho sinh viên ngành y khoa dễ dàng tìm kiếm được việc làm và thể hiện tài năng, trí tuệ.

Nếu như có niềm đam mê, lòng nhiệt huyết với nghề, các bạn có thể học chuyển đổi thêm các lĩnh vực như:Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học (Siêu âm, X quang), Kỹ thuật Phục hình răng (Nha khoa), Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Dược sĩ.

Nghề Y là một nghề đặc biệt, liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Người làm nghề Y nhất thiết phải được các Trường Y Khoa đào tạo bài bản và nghiêm ngặt. Tùy theo trình độ của cán bộ Y tế mà được phân công làm việc cho phù hợp chuyên môn, nghiệp vụ, chuyên ngành được đào tạo. Học nghề Y, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm, tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và mang hạnh phúc đến cho mọi người.

Do đó, học y khoa là học đi đôi với thực hành, thực tập, kiến tập, thời gian đầu chỉ học lý thuyết sau đó học chuyên môn bệnh học, giải phẫu, vi sinh ký sinh, dược lý…cứ sáng học lý thuyết, chiều lại xuống phòng thí nghiệm, rồi đi bệnh viện thực tập và kéo dài cho đến lúc ra trường.

Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học 1 năm

Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học 1 năm

Vì sao nên chọn trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur, để tạo nên sự khác biệt về chất lượng “tay nghề” Y khoa Pasteur có phần nổi trội hơn so với các trường khác. Trong quá trình đào tạo Trường trung cấp Y tế có khảo sát ý kiến của các Bác sĩ giảng viên thực hành Bệnh viện về kỹ năng nghề nghiệp của các sinh viên để công tác đào tạo Y khoa gắn liền với thực tiễn ngành Y tế.

Sinh viên học tập tại Y khoa Pasteur sẽ có điều kiện thực hành kiến thức y khoa đã được học trên giảng đường, được trải nghiệm nhiều phương pháp điều trị, được hướng dẫn bởi những Bác sĩ giảng viên đầu ngành. Ngoài ra sinh viên sẽ được thực tập tại một số bệnh viện mà nhà trường liên kết như Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang… Tại đây sinh viên sẽ được các Bác sĩ đầu ngành hướng dẫn, giúp trau dồi kinh nghiệm một cách bài bản và hiệu quả nhất.

Trong quá trình học để hình thành các kỹ năng y khoa, trí thông minh luôn phải kết hợp với tư duy cẩn trọng trong từng động tác và sự cần cù chăm chỉ, yêu nghề mới là tố chất quyết định giúp bạn giỏi nghề y.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh chuyển đổi Y sĩ đa khoa trong năm 2017 với nhiều ngành khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y khoa được thi tuyển dụng công chức, viên chức Y tế của các cơ sở Y tế Nhà nước hoặc có thể làm việc tại các cơ sở Y tế tư nhân. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y Dược hệ 1 năm

Đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y Dược hệ 1 năm

Địa chỉ đào tạo Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Tp HCM:

Cở sở 1: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cơ sở 2: Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0886.303.303 – 0996.303.303

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *