Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Phương pháp bệnh bằng Y học cổ truyền hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng bởi nó không những hiệu quả mà còn ít tác dụng phụ so với chữa bệnh bằng thuốc Tây Y.

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Việt Nam có lợi thế là có nguồn dược liệu rất phong phú thuận lợi để duy trì và phát triển truyền thống chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Đáp ứng nhu cầu theo học ngành Y sĩ Y học cổ truyền, năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS như sau.

1. Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Ngành đào tạo: Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học viên có nhu cầu theo học ngành Y sĩ Y học cổ truyền.

Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ từ bậc THCS trở lên.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: bằng chính quy.

2. Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Thời gian đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

– Đào tạo 3 năm: Với đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THCS.

– Đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối với thí sinh đã học xong lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT.

– Đào tạo 2 năm: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

– Đào tạo 10 tháng: Đối với học viên đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên ở nhóm ngành sức khỏe (như ngành Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Phục hình răng, Chẩn đoán Hình ảnh Y học, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa…).

– Đào tạo 12 tháng: Đối với những học viên đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên ở những ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe (kế toán, báo chí, marketing, sư phạm…)

Khám chữa bệnh bằng liệu  pháp Y học cổ truyền

Khám chữa bệnh bằng liệu  pháp Y học cổ truyền

3. Hồ sơ nhập học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017.

Bao gồm những giấy tờ:

• 1 Phiếu ĐKTS TCCN theo mẫu.
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 + 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với học sinh vừa tốt nghiệp THPT).
  • 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú hoặc đơn vị nơi học viên làm việc.
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT có công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người nhận bao gồm họ tên + địa chỉ liên lạc + SĐT.

4. Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

5. Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ:

Địa chỉ đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền tại Tp HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.