Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2017 và dự báo nhu cầu nhân lực của ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017 bằng hình thức xét học bạ như sau.

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Với đội ngũ giảng viên ưu tú giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là một trong số ít trường uy tín chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe được thí sinh tin tưởng lựa chọn. Năm 2017, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh ngành Y sĩ đa khoa thông tin chi tiết như sau.

1. Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa 2017.

Ngành đào tạo: Y sĩ đa khoa.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc.

Đối tượng đào tạo: Tất cả các học viên đã tốt nghiệp từ THCS trở lên có nhu cầu học ngành Y sĩ đa khoa hệ Trung cấp.

Hình thức tuyển sinh: Xét học bạ từ bậc THCS trở lên.

2. Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng tùy vào trình độ học vấn đầu vào của học viên, cụ thể như sau:

Đào tạo 2 năm: Đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa.

Đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối với học sinh đã học hết chương trình lớp 12 nhưng vẫn chưa tốt nghiệp cấp 3.

Đào tạo 3 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung học cơ sở.

Đào tạo 10 tháng: Đối với học viên đã tốt nghiệp TCCN, TCN, Cao đẳng, Đại học ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng đa khoa, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Hộ sinh, Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh,…)

Đào tạo 12 tháng: Đối với học viên đã tốt nghiệp TCCN, TCN, Cao đẳng, Đại học ở một ngành bất kỳ khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y bao gồm các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh TC năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, hoặc TC/CĐ/ĐH (nếu có).
  • Bản sao công chứng học bạ THPT và bảng điểm TC/CĐ/ĐH (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.

4. Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển: Nhà trường tổ chức xét tuyển nhiều đợt kể từ ngày 01/02/2017 đến 31/12/2017.

5. Thời gian nhập học và khai giảng: Nhà trường tổ chức khai giảng lớp Y Dược vào ngày 5 và 15 hàng tháng cho đến hết chỉ tiêu được giao.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ:

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.