Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì? Học ngành Dược tại đâu tốt?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là ngành học hấp dẫn hiện nay, giúp người học có thêm cho mình tấm bằng chất lượng. Thí sinh có thể đăng ký tại các trường Y Dược để thức hiện mong muốn học tập của mình.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng chất lượng năm 2023

Địa chỉ đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng chất lượng năm 2023

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một loại văn bằng trình độ Cao đẳng trong lĩnh vực Dược học. Để đạt được văn bằng này, người học phải hoàn thành chương trình đào tạo trong 20 tháng ở trường có đào tạo ngành Cao đẳng Dược.

Chương trình đào tạo bao gồm các môn học về hóa học, sinh học, dược lý học, lâm sàng dược học, quản lý và bán hàng dược phẩm, và các kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành dược.

Với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, người học có thể đảm nhận các vị trí làm việc trong các cơ sở y tế, nhà thuốc, nhà phân phối dược phẩm, công ty sản xuất dược phẩm và các tổ chức liên quan đến ngành dược sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, văn bằng này cũng là bước đệm để tiếp tục học lên trình độ cao hơn như là Đại học Dược.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Để tuyển sinh vào chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sinh viên cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

Điều kiện về học lực: Thí sinh cần tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Ví dụ như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Bách khoa, Đại học Bách khó, Đại học Công nghiệp,…

Điều kiện về sức khỏe: Thí sinh phải đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện về lý lịch: Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đăng ký trực tuyến tại: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Ngoài ra, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc năm 2023

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những lợi thế gì trong đào tạo ngành Dược?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo ngành Dược hàng đầu tại Việt Nam và có những lợi thế sau đây:

Đội ngũ giảng viên chất lượng: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và nhiệt tình trong giảng dạy. Các giảng viên của trường cũng có quan hệ chặt chẽ với các cơ quan, tổ chức trong ngành dược, giúp sinh viên có được cái nhìn toàn diện và cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành dược.

Cơ sở vật chất hiện đại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các phòng học, phòng thí nghiệm và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp cho sinh viên có điều kiện thực hành, rèn luyện kỹ năng và ứng dụng kiến thức một cách hiệu quả.

Chương trình đào tạo đa dạng: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm nhiều ngành và chuyên ngành trong lĩnh vực dược học, từ đó giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn khi lựa chọn hướng đi trong tương lai.

Hỗ trợ tư vấn, hướng nghiệp: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp các dịch vụ tư vấn và hướng nghiệp cho sinh viên, giúp họ có được sự lựa chọn phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình.

Đối tác và mối quan hệ tốt: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có quan hệ hợp tác với nhiều cơ quan, tổ chức trong ngành dược, giúp sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Các thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh và quy trình đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội, TPHCM, Yên Bái hệ Văn bằng 2 được cung cấp đầy đủ trên trang web chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc liên hệ trực tiếp với Trường để biết thêm thông tin.

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *