Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2023 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y Dược thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2023. Thí sinh có thể cập nhật để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

 Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Việt Nam Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Việt Nam

Sự phát triển của ngành Vật lý trị liệu hiện nay như thế nào?

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành chăm sóc sức khỏe với mục tiêu sử dụng các kỹ thuật vật lý như điện, nhiệt, ánh sáng, và chuyển động để giúp bệnh nhân phục hồi, tăng cường sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Hiện nay, ngành Vật lý trị liệu đang phát triển rất nhanh chóng trên toàn thế giới, có nhiều tiến bộ và xu hướng mới được đưa ra để cải thiện chất lượng dịch vụ Vật lý trị liệu. Sau đây là một số ví dụ về sự phát triển của ngành Vật lý trị liệu hiện nay mà trang Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu:

Kỹ thuật số và công nghệ thông tin: Các kỹ thuật số và công nghệ thông tin như truyền thông, máy tính, phần mềm và các thiết bị di động đang được sử dụng trong Vật lý trị liệu để cải thiện việc chẩn đoán, đánh giá và điều trị.

Tập trung vào phát triển chuyên môn: Các chuyên môn Vật lý trị liệu đang trở nên ngày càng phổ biến, đặc biệt là các chuyên môn mới như Vật lý trị liệu cho trẻ em, Vật lý trị liệu cho người già và Vật lý trị liệu cho bệnh nhân ung thư.

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới: Các nhà sản xuất đang phát triển các sản phẩm mới như thiết bị điện, tia hồng ngoại và thiết bị thể dục để cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Hợp tác và kết hợp chuyên môn: Các chuyên môn Vật lý trị liệu đang hợp tác với nhau để tăng cường sức mạnh và hiệu quả của các phương pháp Vật lý trị liệu khác nhau.

Tập trung vào phục hồi và phòng ngừa: Ngành Vật lý trị liệu đang dần tập trung vào phục hồi và phòng ngừa bệnh tật, giúp bệnh nhân tăng cường sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Tóm lại, ngành Vật lý trị liệu đang phát triển rất nhanh chóng và không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Địa chỉ học ngành Vật lý trị liệu uy tín hiện nay

Hiện nay, có nhiều trường đại học và cao đẳng trên thế giới đào tạo ngành Vật lý trị liệu uy tín, với chương trình đào tạo chất lượng và các giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng có chương trình đào tạo Vật lý trị liệu với đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn cao, được đánh giá là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực y dược tại Việt Nam. Theo đó, thí sinh yêu thích ngành học này có thể đăng ký ngay từ bây giờ.

Trên thế giới, một số trường đại học và cao đẳng nổi tiếng về ngành Vật lý trị liệu mà bạn có thể tham khảo:

 • Đại học Harvard, Hoa Kỳ: Đây là trường đại học hàng đầu thế giới và có chương trình đào tạo VLT được đánh giá rất cao.
 • Đại học Salford, Vương quốc Anh: Đại học này có truyền thống lâu đời về đào tạo VLT và được xếp hạng cao trong danh sách các trường đại học hàng đầu về lĩnh vực này.
 • Đại học Otago, New Zealand: Đại học này có chương trình đào tạo VLT được đánh giá rất cao với các giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực VLT.
 • Đại học La Trobe, Úc: Đại học này cũng có chương trình đào tạo VLT rất tốt với các giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm thực tiễn.
 • Đại học Zurich, Thụy Sĩ: Đại học này có chương trình đào tạo VLT với nhiều tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Để tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể tham khảo thông tin sau:

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học sinh tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng.

Phương thức tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường tuyển sinh bằng phương thức xét tuyển.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2023.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT;
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.

Bên cạnh đó, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được cung cấp đầy đủ thông tin và hướng dẫn cụ thể về quy trình tuyển sinh:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *