Xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngành Dược đang là ngành có thu nhập cao được rất nhiều thí sinh lựa chọn. Năm 2017 theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cơ hội làm việc lĩnh vực ngành Dược rất đa dạng.

Rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược đều nghĩ rằng học tập tại Trường Cao đẳng Dược chỉ có thể làm Dược sĩ bán thuốc, làm việc tại các hiệu thuốc. Đây là một suy nghĩ sai do chưa thực sự hiểu rõ về ngành Dược. Khi học tập trong ngành Dược thì ngoài việc đứng quầy bán thuốc, Dược sĩ có thể lựa chọn cho mình những công việc khác vô cùng thú vị với thu nhập hấp dẫn

Muốn bào chế ra được những loại thuốc thì Dược sĩ phải nghiên cứu thuốc trong các phòng thí nghiệm Hoá Dược của viện nghiên cứu thuốc để thử thuốc trước khi đăng ký cấp phép lưu hành trên thị trường. Ngoài công việc điều chế và nghiên cứu thuốc thì Dược sĩ Cao đẳng có thể làm công việc kiểm nghiệm thuốc. Đây là một khâu quan trọng khi sản xuất ra một loại dược phẩm, cần phải hậu kiểm cẩn thận, tỉ mỉ trong việc đánh giá chất lượng thuốc.

Bạn đừng nghĩ rằng học Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường là cứ phải gò bó trong hiệu thuốc nhỏ bé. Nếu như có khả năng giao tiếp, thuyết phục người khác bạn có thể tự tin trở thành một Trình dược viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Trình dược viên marketing dược phẩm là một công việc vô cùng hấp dẫn lại có mức thu nhập cao từ hoa hồng từ các nhà cung cấp hoặc tiêu thụ Dược phẩm. Công việc này thường phù hợp với những Dược sĩ nhanh nhẹn, hoạt bát… biết vận dụng kiến thức chuyên môn của mình khéo léo thuyết phục khách hàng sử dụng dược phẩm của công ty.

Ngoài ra bạn cũng có thể tự mở cho mình một quầy thuốc nếu có đủ khả năng tài chính. Theo quy định của Luật Dược sửa đổi bổ sung năm 2016 thì Dược sỹ Cao đẳng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đủ điều kiện mở quầy bán thuốc.

Muốn trở thành Dược sĩ giỏi phải học đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hiện nay có rất nhiều trường không phải là trường y dược nhưng dạy thêm cả chuyên ngành Dược sĩ. Do vậy để trở thành Dược sĩ không giỏi thì cần phải học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường chuyên đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, được làm việc với các giảng viên Dược sĩ giỏi chuyên môn, đã từng công tác tại các bệnh viện và các Trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kết hợp đào tạo lý thuyết, thực hành cùng với hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế nên tay nghề của sinh viên Cao đẳng Dược chính quy sẽ được nâng cao vượt trội. Đặc biệt, với sự liên kết của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện… các thí sinh sẽ được trải nghiệm thực tế, rút ra những bài học bổ ích ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-20171

Muốn trở thành Dược sĩ giỏi phải học Trường Dược Pateur

  • 1 bản đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • 1 bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.
  • 1 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 1 bản sao học bạ THPT (có công chứng).
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • 4 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

Cở sở 1: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cơ sở 2: Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0886.303.303 – 0996.303.303

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *