Danh sách địa phương hoàn thành công tác chấm thi THPT Quốc gia

Nhiều địa phương đã hoàn thành công tác chấm thi THPT Quốc gia năm 2017 và đã gửi dữ liệu về Bộ GD&ĐT; nếu không thay đổi, điểm thi sẽ được công bố vào ngày 6/7.

Danh sách địa phương hoàn thành công tác chấm thi THPT Quốc gia

Theo trang Tin giáo dục, bên cạnh nhiều điểm 9 trở nên đối với môn Ngữ Văn và điểm 10 đối với những môn trắc nghiệm thì cũng có không ít bài thi bị điểm liệt. Tại tỉnh Bắc Ninh, công tác chấm thi đã hoàn thành từ ngày 3/7 và gửi dữ liệu về Bộ GD&ĐT ngay sau đó. Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Ninh, ông Trịnh Khôi cho biết, nếu Bộ cho phép, Bắc Ninh có thể công bố điểm thi vào ngày 6/7 tới đây.

Sau tỉnh Bắc Ninh, một loạt các tỉnh lần lượt thông báo hoàn thành công tác chấm thi THPT Quốc gia. Dưới đây là tổng hợp danh sách địa phương hoàn thành công tác chấm thi THPT Quốc gia và những điểm nổi bật tại các địa phương mà Trung tâm Truyền thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội cập nhật.

1. Danh sách địa phương hoàn thành công tác chấm thi THPT Quốc gia

Nhiều thí sinh đạt 9 điểm trở lên tại Hà Tĩnh

Trong công tác chấm thi THPT Quốc gia, tỉnh Hà Tĩnh đã huy động 160 giáo viên nên công tác chấm thi hoàn thành nhanh chóng và đã gửi dữ liệu về Bộ. Thầy Nguyễn Quốc Anh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cho biết, năm nay nhiều thí sinh đạt 9 điểm trở lên đối với môn Ngữ văn và Sở sẽ công bố điểm chính thức vào ngày 7/7/2017 theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Sở sẽ công bố điểm chính thức THPT vào ngày 7/7/2017

Kiên Giang hoàn tất chấm thi THPT Quốc gia

Tính đến thời điểm hiện tại, công tác chấm thi tại tỉnh Kiên Giang đã hoàn tất và gửi dữ liệu về Bộ. Kỳ thi THPT Quốc gia 2017, tỉnh Kiên Giang ghi nhận 9,5 là điểm thi cao nhất môn Ngữ văn tại cụm thi của tỉnh và nếu đủ điều kiện, Sở GD&ĐT Kiên Giang sẽ công bố điểm vào ngày 6/7/2017 tới đây.

Gần 65% thí sinh đạt điểm 5 trở lên tại Hậu Giang

Theo dự kiến, hôm nay công tác chấm thi THPT Quốc gia tại tỉnh Hậu Giang sẽ hoàn tất 5.036 bài thi môn Ngữ văn và gửi dữ liệu về Bộ GD&ĐT ngay trong ngày. Theo thông tin mà thầy Dương Trường Giang – Giảng viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ghi nhận được từ thầy Nguyễn Hùng Nhiên – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hậu Giang, thống kê ban đầu có 2 bài đạt điểm 9; 3 bài thi đạt 8,75 điểm; 11 bài thi đạt 8,5 điểm; gần 65% bài thi đạt 5 điểm trở lên, trong đó có 425 bài thi đạt điểm 5.

2. Thí sinh làm gì sau khi biết điểm THPT Quốc gia 2017?

Sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia, nếu điểm thực tế chênh lệch hoặc không đúng với dự kiến của bạn hoặc cảm thấy không đúng, các thí sinh có thể làm đơn phúc khảo tại nơi đăng ký dự thi để hội đồng thi xem xét, chấm thi lại,công bố và gửi kết quả phúc khảo cho thí sinh. Nếu không có vấn đề thắc mắc, các thí sinh có thể nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển Đại học, Cao đẳng nguyện vọng 1 theo quy định và yêu cầu của từng trường.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với 3 lĩnh vực mũi nhọn trong ngành Y tế bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nếu bạn là người yêu thích và có đam mê với ngành Y – Dược, bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội với các mã ngành cụ thể như sau:

– MÃ TRƯỜNG: CĐĐ1301

– MÃ NGÀNH:

• Ngành Dược: 6720201
  • Ngành Điều Dưỡng: 6720301
  • Kĩ thuật Xét Nghiệm Y Học: 6720602

Khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trạng bị những kiến thức chuyên ngành sâu sắc nhất từ những giảng viên giàu kinh nghiệm; được trải nghiệm thực tế ngành nghề nhờ việc đầu tư, nâng cấp đồng bộ trang thiết bị, phòng thí nghiệm hiện đại. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít Trường có bệnh viện riêng để vừa có thể chăm sóc khám chữa bệnh cho nhân dân vừa là nơi lý tưởng để các sinh viên có thể học tập và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, giao tiếp để khi tốt nghiệp sinh viên có thể tìm được việc và làm được việc.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn trực tiếp về thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ: Trường cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895- 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur