Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực ngành Y chất lượng cao cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm cho đông đảo thí sinh.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở cơ hội việc làm

Trong bối cảnh dân số trở nên già hóa, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm, nguồn “cung” về nhân lực Điều dưỡng vẫn còn ở mức hạn chế so với mức độ “cầu” của nhân dân. Đặc biệt, số Điều dưỡng viên có trình độ Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng ở Việt Nam chỉ đạt 30%, đòi hỏi Nhà Nước cần nhiều chính sách thu hút nhân lực hơn nữa, bao gồm cả chính sách về cơ hội việc làm và mức lương của điều dưỡng viên.

Sự thiếu hụt nhân lực điều dưỡng vừa là áp lực của hệ thống Y tế, đồng thời là cơ hội dành cho những ai yêu thích lĩnh vực này. Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, hãy nắm lấy cơ hội học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp và điều kiện đảm cơ hội việc làm theo Quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y.

Nắm bắt nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 học ngoài giờ hành chính với điều kiện tuyển sinh tất cả học viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Nhiều cơ hội việc làm khi học Điều dưỡng

Thông tin Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng). Đây là cơ hội giúp cánh cửa Liên thông Cao đẳng điều dưỡng rộng mở hơn với thí sinh tốt nghiệp tất cả các nhóm ngành Y Dược, thay vì bó hẹp tuyển sinh đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng như trước.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

Thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học Điều dưỡng để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Ngoài các lớp học chính khóa, Nhà Trường có khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

Thí sinh chuẩn bị Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

• Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế, tạo môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp nhất dành cho sinh viên.

Bên cạnh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường còn có nhiều chương trình đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Cao đẳng điều dưỡng chính quy dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT; Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành…

Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, đáp ứng các điều kiện tuyển sinh liên thông của Nhà Trường, hãy nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Đồng Nai năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.com