Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Em có nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng như không biết có những địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nào uy tín?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Hộp thư tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban Tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp thắc mắc của em trong bài viết dưới đây!

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Điều dưỡng ngành học có ý nghĩa quan trọng trong xã hội, cơ hội việc làm rộng mở và mức lương hấp dẫn, do đó không ít thí sinh lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng làm ngành học để xác định tương lai của mình. Cánh cửa Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng càng rộng mở hơn khi quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh tốt nghiệp các Trung cấp các chuyên ngành trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng khi có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian học cấp chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, để lựa chọn được môi trường chất lượng nhất làm nền tảng kiến thức của mình, bạn cần lựa chọn địa chỉ đào tạo dựa trên các tiêu chí: Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập; Trình độ giảng viên; Mô hình đào tạo; Mức học phí…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ có thể đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu về chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận và đông đảo sinh viên tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đội ngũ giảng viên giỏi, Nhà Trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề mình, Môi trường học tập năng động, liên kết với Trung tâm truyền thông và việc làm hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường… Nhờ vậy thương hiệu và uy tín Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng được khẳng định và công nhận trong số các địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược hiện nay.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin tưởng nhất giúp thí sinh có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp tại hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn