Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thời gian gần đây, có rất nhiều câu hỏi của các thí sinh gửi cho ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về việc chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hôm nay, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp những thắc mắc của thí sinh như sau:

Điều kiện nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng, trong suốt những năm qua trường đã được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Theo quy định liên thông Cao đẳng từ năm 2016 trở về trước, các thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, tuy nhiên từ năm 2017 quy định này đã được thay đổi, bởi các ngành học hệ Trung cấp thuộc nhóm sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy quy định cụ thể như thế nào?

Theo Luật giáo dục nghề nghiệp, các thí sinh muốn học tập liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài việc có một văn bằng hệ Trung cấp thuộc bất cứ nhóm ngành nào trong lĩnh vực sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh… thì còn phải có được chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành mình liên thông, cụ thể ở đây là chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng được đào tạo trong vòng 3 tháng.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng mẫu của Nhà trường
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi hoàn thành hồ sơ và nộp về địa chỉ của Nhà trường, những thí sinh đáp ứng được điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phải trải qua quá trình đào tạo là 1,3 năm. Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học tập những kiến thức chuyên sâu trong ngành Điều dưỡng, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Không chỉ có vậy thí sinh sẽ được học tập và thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường, đây chính là cơ hội hiếm có cho các thí sinh mà không phải tại cơ sở đào tạo ngành  Điều dưỡng nào cũng có được.

Thời gian, giờ học vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể kết hợp vừa học vừa làm bởi Nhà trường có các lớp đào tạo vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh lựa chọn lớp học phù hợp với giờ giấc của bản thân.

Để có thể nâng cao trình độ cho bản thân mình, cũng như tạo cho mình cơ hội việc làm tốt nhất, thí sinh hãy gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội Cơ sở 1: Phòng B106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258. Cơ sở 2:  Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *