Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Bên cạnh chọn lựa địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng, thì mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào là điều mà thí sinh quan tâm.

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, Bộ Y tế quy định từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp. Do đó tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược là yêu cầu bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bổ sung kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình với thời gian đào tạo ngắn và mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng.

Quy định tuyển sinh Liên thông năm 2017 cho phép thí sinh học Cao đẳng Dược liên thông khi đáp ứng được các điều kiện sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe ngoài Trung cấp Dược).
  • Không trong thời gian thi hành án, đủ điều kiện sức khỏe để học tập.

Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Cao đẳng Dược với mức học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tiết kiệm.

Cụ thể, học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 hiện nay là 800.000/tháng. Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: Trao tặng học bổng, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, miễn giảm học phí…giúp học viên yên tâm theo học để học thiện con đường học vấn của mình. Nhờ vậy, sinh viên Y Dược Pasteur luôn được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng nhất, với mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tiết kiệm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT có công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • 1 Giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Bên cạnh chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn đào tạo liên thông nhiều chuyên ngành Cao đẳng Y Dược chất lượng khác như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược liên thông có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn